Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone

Hướng dẫn tạo tài khoản iCloud cho iPhone

Bước Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud rất quan trọng đối với người sử dụng thiết bị iPhone, iPad. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều bạn chưa biết lập tài khoản iCloud hay thậm chí còn chưa sử dụng, điều đó quả thật quá lãng phí. Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký iCloud ngay trên iPhone iPad của mình, mời các bạn cùng theo dõi quá trình thực hiện.

1. iCloud là gì? iCloud là dịch vụ lưu trữ trực tuyến của Apple dùng để sao lưu, đồng bộ hình ảnh, video, danh bạ,... giữa các thiết bị như iPhone, iPad, Macbook hoặc máy tính Windows.

Ngoài ra iCloud còn giúp định vị iPhone/iPad, khóa thiết bị khi bị mất cắp, xóa dữ liệu trên thiết bị từ xa. Vậy nhìn vào những chức năng ấy thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu cho riêng mình 1 tài khoản iCloud chứ.

2. Cách tạo iCloud huong-dan-tao-tai-khoan-icloud-cho-iphone1. Bạn vào Cài đặt từ màn hình chính

2. Bạn chọn đến dòng iCloud

3. Bạn chọn Tạo ID Apple mới

4. Chọn ngày sinh của bạn

huong-dan-tao-tai-khoan-icloud-cho-iphone-1 5. Bạn điền họ và tên của mình

6. Bạn chọn vào Nhận email iCloud miễn phí

7. Bạn điều tên email mà bạn mong muốn

8. Chọn Tiếp theo

huong-dan-tao-tai-khoan-icloud-cho-iphone-2 9. Bạn điền mật khẩu mà bạn muốn. ( Lưu ý mật khẩu phải có cả chữ và số, viết hoa chữ cái đầu và phải đủ ít nhất 8 kí tự).

10. Bạn chọn câu hỏi bí mật của mình, nên ghi lại câu trả lời mình nhé.

11. Chọn Đồng ý là xong Vậy thế là bạn đã sở hữu cho mình một tài khoản iCloud riêng rồi đấy, bây giờ bạn có thể nhắn tin imess, facetime với bạn bè và được miễn phí 5Gb dung lượng miễn phí lưu trữ đám mây cực kì bảo mật!

Và ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng những chức năng từ iCloud mang lại, hãy đón chờ nhé.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận