Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

iPad yêu cầu đăng nhập iCloud

iPad yêu cầu đăng nhập iCloud
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 17:49 22/12/2016

Một trong những lỗi thường gặp trên iPad là lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud. Lỗi này làm quá trình sử dụng máy của người dùng bị gián đoạn do đó tạo ra cảm giác khó chịu cho người dùng. Đây được đánh giá là một lỗi không quá nghiêm trọng nhưng với những người thiếu kinh nghiệm để khắc phục được nó thì là cả một vấn đề.

Trên mạng cũng có rất ít thông tin xoay quanh chủ đề này, vì vậy nếu bạn đang gặp rắc rối với vấn đề trên thì hãy chú ý theo dõi bài viết của chúng tôi. Trong bài viết chúng tôi sẽ chỉ ra lý do gây ra tình trạng này cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất.

Lý do và cách khắc phục hiện tượng iPad yêu cầu đăng nhập iCoud

Khi đang kết nối với mạng Wifi bạn nhận được yêu cầu phải nhập lại mật khẩu nhiều lần do các sự cố và lỗi kĩ thuật của hệ thống. Lúc này, hệ thống đưa ra thông điệp yêu cần bạn cập nhật phiên bản iOS cao hơn cho máy. Chính lý do này đã gây ra tình trạng lỗi kể trên. Đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn giải quyết vấn đề này ngay sau đây. 

ipad-yeu-cau-dang-nhap-icloud-1 Khắc phục lỗi đăng nhập iCoud của iPad

4 cách giải quyết vấn đề yêu cầu đăng nhập iCoud của iPad

 • Cách đơn giản đầu tiên bạn có thể làm là nhập lại mật khẩu cho máy: Bạn hãy vào máy chọn trình đơn "thiết lập" và chọn iCoud. Sau đó nhập lại email và mật khẩu tài khoản của bạn khi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud.
 • Cách thứ 2, Login vào ra tài khoản iCoud: Bạn hãy kiên nhẫn đăng nhập lại iCoud nhiều lần thử xem. Đầu tiên hãy vào iCoud của bạn và chọn chức năng "Đăng xuất". Sau đó bạn nhấn đồng thời nút Home và Slepp/Wake để khởi động lại máy. Đăng nhập lại thử vào xem bạn đã vượt qua tình trạng không mong muốn này chưa.
 • Cách thứ 3 bạn hãy thử kiểm tra lại tài khoản email iCoud và AppleID.
 • Cách cuối cùng bạn hãy Setting lại hệ thống và cài đặt lại tài khoản: Bạn hãy vào "Settings" chọn "iCoud" chọn tiếp "Hệ thống ưu tiên cho tài khoản khác đồng bộ với tài khoản iCoud. Tiếp theo hãy nhớ đánh dấu tất cả các hộp chọn bằng cách đi tới "Hệ thống ưu tiên" và tick đánh dấu tất cả mọi thứ trở lại lần nữa.

Đây là một số mẹo đã được một số người dùng áp dụng và thành công. Trong trường hợp bạn đã thử hết những cách trên mà chưa khắc phục được tình trạng gây khó chịu này thì hãy mang máy tới những trung tâm sửa chữa lớn có uy tín để được hỗ trợ khắc phục.

Vì sao nên đến Thành Trung Mobile để khắc phục lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud

Thành Trung Mobile có đội ngũ kĩ thuật viên thực sự đam mê với nghề, không ngừng trau dồi học hỏi những tiến bộ mới nhất của công nghệ để đáp ứng nhu cầu sửa chữa và khắc phục các lỗi trên điện thoại và máy tính bảng. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi tự tin có thể khắc phục được mọi lỗi trên iPad, bạn hãy an tâm mang máy tới Thành Trung Mobile để được tư vấn và khắc phục lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud một cách nhanh và chính xác nhất:

 • Khi đến với Thành Trung Mobile quý khách sẽ được nhân viên tiếp đón nhiệt tình, vui vẻ.
 • Kĩ thuật viên trực tiếp kiểm tra toàn bộ hệ thống, nhanh chóng phát hiện nguyên nhân gây ra tình trạng lỗi của iPad, đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất cho khách hàng.
 • Thời gian sử lỗi nhanh chóng, lấy máy ngay khách hàng không phải mất nhiều thời gian chờ đợi.
 • Khách hàng được tư vấn miễn phí và hưởng giá dịch vụ tốt nhất TPHCM.
 • Thành Trung cam kết khắc phục lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud thành công, có bảo hành lâu dài đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.
trun-tam-sua-chua-di-dong-thanh-trung-mobile-1

Cùng tìm hiểu qua quy trình sửa lỗi yêu cầu đăng nhập trên iPad tại Thành Trung Mobile

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín vào trong từng sản phẩm của mình. Khi mang máy tới trung tâm khách hàng sẽ được:

 • Bước 1: Hỗ trợ kiểm tra và xác định lỗi nhanh chóng.
 • Bước 2: Nhân viên trình bày tình trạng máy, tư vấn hướng khắc phục hiệu quả nhất cho khách hàng và báo giá dịch vụ sửa lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành sửa lỗi dưới sự giám sát trực tiếp của khách hàng.
 • Bước 4: Sau khi khắc phục lỗi xong, khách hàng nhận máy và được hướng dẫn kiểm tra lại toàn bộ các chức năng.
 • Bước 5: Nhân viên của Thành Trung Mobile thanh toán các chi phí với khách hàng và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Ngoài ra, khi trực tiếp sửa lỗi iPad yêu cầu đăng nhập iCoud tại Thành Trung Mobile khách hàng được kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí được cài đặt các phần mềm nếu có nhu cầu.

>>>Quý khách có thể xem thêm tại đây bài viết iPhone 6S không nhận vân tay của chúng tôi.

Từ khóa tìm kiếm:

 • nguyên nhân ipad yêu cầu đăng nhập icoud
 • khắc phục lỗi ipad yêu cầu đăng nhập icoud
 • sửa ipad yêu cầu đăng nhập icoud nhanh chóng

 

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận