iPhone 6 bị treo táo

iPhone 6 bị treo táo

iPhone 6 bị treo táo gần đây có không ít người dùng gặp phải, tình trạng máy iP 6 bị treo màn hình gây nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng và tạo cảm giác khó chịu cho người dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những nguyên nhân gây ra tình trạng này cũng như phương pháp khắc phục lỗi treo táo không mong muốn này. 

iphone-6-bi-treo-tao-1

Làm gì khi iPhone 6 bị treo táo

Nguyên nhân khiến iPhone 6 bị treo táo

 • Màn hình iPhone 6 Plus bị treo táo: Khi bạn đang dùng một ứng dụng nào đó trên iPhone 6, 6 Plus, bỗng màn hình máy bị tắt rồi sau đó khỏi động lại, lúc này thì trên màn hình xuất hiện logo của Apple.
 • Bạn vô tình tải một ứng dụng nào đó từ Cydia về máy, ứng dụng này không tương thích với các ứng dụng khác hoặc với chính chiếc iPhone 6 của bạn, dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm, hậu quả là máy tự khởi động lại và iPhone 6 của bạn bị treo táo.
 • Máy phải chạy quá nhiều ứng dụng cùng một thời điểm (hoặc bạn để nhiều ứng dụng chạy ngầm) dẫn đến tình trạng quá tải và làm cho iPhone 6 bị treo táo.
 • Có thể do pin máy quá yếu không thể cung cấp đủ dung lượng cho máy hoạt động dẫn đến tình trạng này.
 • Ngoài ra, có thể do lỗi phần cứng của máy làm cho iPhone bị treo táo.

Đó là những lý do chính gây ra tình trạng lỗi treo táo trên iPhone 6. Tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một số cách để khắc phục tình trạng khó chịu này. Bạn hãy kiên trì thực hiện theo để đạt được kết quả tốt nhất nhé.

3 cách khắc phục tình trạng iPhone 6 bị treo táo

Lưu ý: Bạn có thể thực hiện nhanh theo video sau. Đừng quên subcribe (đăng ký) theo dõi để cập nhật những video mới nhất phòng trường hợp phiên bản Android/ iOS bạn dùng có thay đổi và thực hiện khác trong bài viết này. Video luôn đảm bảo chính xác và giúp bạn có thể thực hiện nhanh nhất.

 Video "Hướng Dẫn Cách Kết Nối iPhone Với Máy Tính"

Bạn hãy thử sạc lại pin và khởi động lại máy: Đầu tiên bạn hãy thử sạc pin cho iPhone 6 rồi khởi động lại máy xem sao. Có thể là do pin máy quá yếu gây ra tình trạng này. Nếu đã thực hiện cách này mà vẫn chưa mang lại hiệu quả thì bạn tiếp tục thử những cách tiếp theo.

Tìm gỡ bỏ các ứng dụng gây xung đột máy: Bạn tiến hành tìm và gỡ các ứng dụng gây xung đột với máy gây ra treo táo. Hãy xóa những ứng dụng đó và kiểm tra lại xem còn xuất hiện tình trạng này không.

Cách tiếp theo để khắc phục tình trạng máy iPhone 6 bị treo táo là Restore lại iPhone: bạn hãy thử restore lại máy và cập nhật phiên bản Firmware mới bằng cách: Lưu ý trước khi Firmware cho iPhone 6 cần phải sao lưu lại SHSH.

 • Tải về máy bản Firmware mới nhất.
 • Kết nối iPhone 6 với máy thông qua iTunes mới nhất.
 • Khi đã kết nối iPhone 6 với máy tính rồi thì bạn tiến hành đưa máy về chế độ DFU mode bằng cách là: ấn và giữ cùng một lúc phím Home và nguồn khoảng 10 giây rồi thả phím nguồn ra. Nhưng vẫn phải giữ phím Home tới khi iTunes có thông báo là nhận kết nối thì mới thả phím Home ra.
 • Trước khi tiến hành bạn nên sao dữ liệu trên iPhone 6 tiếp tục nhấn vào mục Devices và Restore Now để lên Firmware cho iPhone 6.
 • Sau khi restore iPhone 6 thành công, bạn thử kiểm tra tình trạng iPhone 6 bị treo táo còn xuất hiện không. Nếu vẫn chưa cải thiện thì bạn cần mang máy tới những trung tâm bảo hành để được bảo hành sớm nhất hoặc mang máy tới những trung tâm sửa chữa lớn, có uy tín như Thành Trung Mobile để được tư vẫn và trợ giúp sửa chữa.

Vì sao nên tới Thành Trung Mobile để sửa lỗi treo táo trên iPhone 6

doi-ngu-nhan-vien-thanh-trung Với kinh nghiệm lâu năm trong nghành sửa chữa điện thoại, đã tư vấn và trợ giúp khắc phục cho hàng trăm nghìn khách hàng trên địa bàn TPHCM Thành Trung Mobile hoàn toàn tự tin có thể giúp quý khách khắc phục được hoàn toàn tình trạng iPhone 6 bị treo táo.

Bạn có thể tham khảo dịch vụ thay màn hình iPhone 6 của Thành Trung Mobile tại đây.

Đến với Thành Trung Mobile quý khách được:

 • Nhân viên tiếp đón và phục vụ chu đáo, vui vẻ.
 • Được nhân viên kiểm tra máy kĩ lưỡng, được tư vấn phương án khắc phục tối ưu nhất.
 • Không chỉ  riêng dịch vụ khắc phục tình trạng bị treo táo mà mọi dịch vụ tại Thành Trung Mobile đều có giá tốt nhất TPHCM.
 • Thời gian sửa chữa và khắc phục lỗi nhanh chóng.
 • Chế độ chăm sóc và bảo hành sau sửa chữa cực tốt.
 • Ngoài ra khi sử dụng các dịch vụ tại Thành Trung Mobile quý khách hàng được nhận nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn, được kiểm tra và vệ sinh máy Free.

Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách Đội ngũ nhân viên Thành Trung Mobile hân hạnh được phục vụ quý khách

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên gọi hoặc tới địa chỉ gần nhất của Thành Trung Mobile để được tư vấn miễn phí và trợ giúp khắc phục tình trạng iPhone 6 bị treo táo thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Thành Nhân
Thành Nhân là quản lý của Jailbr3aker Special Team - Công đồng chuyên về Jailbreak iPhone có trụ sở tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra anh là một cây viết lâu năm của Thành Trung Mobile.
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận