Giải đáp iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy?

Pin iPhone 7 Plus sạc bao lâu thì đầy pin? Là câu hỏi được rất nhiều fan của Apple quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.  Pin của iPhone 7 plus đã được Apple trang bị cho dòng pin Li-On sở hữu dung lượng 2900 mAh lớn hơn so với iPhone 6 Plus (2750 mAh) .Qua thử nghiệm thực tế, iPhone 7 plus on screen được 7 tiếng 25 phút, do đó thời gian sử dụng hỗn hợp ước tính có thể lên đến 18 tiếng 33 phút, lâu hơn dòng tiền nhiệm iPhone 6 plus khoảng 1 tiếng

Nhưng nhược điểm của nó chính là thời gian sạc pin iP 7 Plus rất lâu. Trong khi bây giờ, các dòng máy khác đã hướng đến tiêu chuẩn rút ngắn thời gian sạc, thì iPhone 7 plus vẫn giữ nguyên tiêu chuẩn sạc pin bình thường.Thời gian sạc đầy 100% pin của iPhone 7 Plus là khoảng hơn 3 tiếng gấp đôi thời gian sạc đầy của các dòng máy sạc nhanh hiện nay.

*Lưu ý: Tùy vào từng nguồn sạc pin mà thời gian iPhone 7 sạc pin sẽ thay đổi, khi sạc qua máy tính nguồn điện thấp thời gian sạc sẽ tăng lên.

 Sạc pin đúng cách để giảm thời lượng sạc pin

  • Khi cắm sạc pin bạn nên tháo ốp lưng iPhone và không nên sạc trong môi trường nhiệc độ cao.
  • Nguồn sạc phải ổn định 220-240V, và đầu ra là 3,5-5V.
  • Dùng sạc chính hãng của iPhone.

  • Trong một số trường hợp cần thiết nếu muốn đẩy nhanh tốc độ sạc pin bạn có thể sử dụng sạc của iPad. Nhưng không nên sạc thường xuyên, vì đây không phải là dụng cụ sạc chuyên dụng của iPhone

Dùng sạc của ipad để tiết kiệm thời gian sạc

  • Theo khuyến cao của Apple các bạn nên xả pin theo chu kì 1 tháng 1 lần để đảm bảo các electron trong pin vẫn hoạt động bình thường.
  • Khi sạc máy nên tắt máy hoặc để chế độ máy bay đảm bảo sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian sạc pin hơn

Trên đây là thông tin về thời gian sạc đầy iPhone 7 Plus giải đáp câu hỏi sạc iPhone 7 Plus bao lâu thì đầy và một số cách để giúp giảm thời gian sạc tránh chai pin. Hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Thông tin bình luận

T
Trần Minh Trí
xã pin là như thế nào vậy mọi người
Trả lời     9 ngày trước
T
Hoàng Tâm
Xài cạn pin đến khi tắt nguồn đó bạn.
Trả lời     3 ngày trước

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.