Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Hướng dẫn cách khắc phục iPhone không vào được Facebook

Điện thoại của bạn đang gặp phải vấn đề đó là iPhone không vào được Facebook. Bạn không biết nguyên nhân hay không biết phải khắc phục như thế nào, hãy theo dõi thêm qua bài viết sau đây.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn khắc phục iPhone không vào được Facbook

Trước nhất bạn nên xem lại máy có được kết nối với mạng hay không, đặc biệt với những bạn không dùng wifi, hãy vào mục cài đặt – di động – cuộn tìm ứng dụng Facebook xem có bị tắt như trong ảnh thì bật trở lại là có thể truy cập bình thường.

  • Cách 1: Đăng nhập bằng tài khoản khác.

Một số trường hợp do chính tài khoản của bạn có vấn đề dẫn đến không truy cập được, thậm chí do server Facebook đang có sự cố. Nếu tài khoản khác có thể đăng nhập bình thường bạn hãy đợi một khoảng thời gian để đăng nhập lại tài khoản chính, thông thường Facebook khắc phục vấn đề rất nhanh chóng.

  • Cách 2: Gỡ bỏ Facebook và tiến hành cài lại (hoặc cập nhật)

Trong quá trình sử dụng, việc ghi – đọc của hệ thống có thể phát sinh lỗi hay xung đột giữa các ứng dụng. Bạn hãy gỡ bỏ facebook hiện đi, và vào Appstore cài lại hoặc nâng cấp phiên bản mới nhất. Thông thường Facebook vẫn cập nhất đều đặn nên tình trạng lỗi giữa các phiên bản vẫn hãy diễn ra.

  • Cách 3: Cài đặt ứng dụng tương tự

Hiện có rất nhiều lựa chọn cho bạn nếu bạn là người ưa thích sử dụng Facebook. Gi ải pháp tạm thời là bạn cài thêm ứng dụng có chức năng tương tự hoặc gần giống như Facebook++, Friendly, v.v…

Hay đơn giản hơn bạn chỉ việc vào Appstore gõ cụm “Facebook” sẽ ra hàng tá những ứng dụng tương tự cho bạn chọn lựa. Bạn nên giữ trong máy 2 ứng dụng: Facebook chính thức và một ứng dụng dự phòng phòng trường hợp có sự cố thì bạn vẫn không bị gián đoạn việc giải trí hay công việc của bạn.

  • Cách 4: Đặt lại dòng 2 hoặc khôi phục lại, nâng cấp ios

 

Chắc hẳn bạn sẽ không mong muốn thực hiện đặt lại dòng 2 (reset) hay khôi phục ios (restore) bởi bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu nếu không sao lưu. Chưa kể thời gian cài lại toàn bộ ứng dụng lại từ đầu.

Tuy nhiên đây là cách tốt nhất để khắc phục các trường hợp sự cố liên quan ứng dụng và hệ điều hành. Nếu các cách trên đều không hữu hiệu thì reset – restore là lựa chọn sau cùng và chắc chắn nhất dành cho bạn.

Bài viết liên quan

Tags:   Thủ thuật iphone  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.