Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Khắc phục lỗi Oppo F1 Plus không bắt được Wifi

Khắc phục lỗi Oppo F1 Plus không bắt được Wifi
Đăng bởi lúc 14:29 04/07/2018

Oppo F1 Plus là chiếc smartphone từng được ca ngợi vì nó sở hữu những tính năng vô cùng tuyệt vời từ khi nó mới ra mắt. Tuy nhiên, Oppo F1 Plus vẫn khó tránh khỏi được một số lỗi thông thường như việc không bắt được kết nối Wifi. Điều này sẽ khiến bạn gặp một số cản trở trong quá trình trải nghiệm máy. Hôm nay, Thành Trung Mobile xin chia sẻ với các bạn về nguyên nhân và cách khắc phục Oppo F1s Plus không bắt được wifi qua bài viết dưới đây.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân do đâu mà Oppo F1 Plus không bắt được Wifi?

Việc Oppo F1 Plus không bắt được wifi gây cho rất nhiều người dùng không ít cảm giác khó chịu. Nhất là khi mà bạn đang cần làm việc qua internet hay muốn chia sẻ ảnh đến với bạn bè. Vậy bạn hãy xem thử các nguyên nhân sau rồi chúng ta cùng tìm cách khắc phục nhé!

– Bạn đang đứng ở một nơi quá xa với moderm wifi, khó bắt sóng.

– Bộ phận thu sóng wifi của Oppo F1 Plus có vấn đề.

– Bạn làm máy bị va chạm mạnh vào đâu đó khiến máy bị lỗi phần cứng, ảnh hưởng đến chức năng thu sóng wifi.

– Cũng có thể, vấn đề nằm ở chính moderm wifi nơi bạn đang ở, hãy thử kiểm tra lại xem sao nhé.

khac-phuc-loi-oppo-f1-plus-khong-bat-duoc-wifi-1

Một số cách khắc phục lỗi Oppo F1 Plus không bắt được Wifi

Từ những nguyên nhân kể trên, bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau nếu rơi vào tình trạng Oppo F1 plus không bắt được Wifi:

– Đầu tiên, bạn hãy thử bật tắt wifi vài lần để xem có kết nối được không. Để thực hiện thao tác này nhanh chóng, bạn hãy vuốt màn hình theo chiều từ trên xuống và bật/ tắt wifi hiển thị trên trung tâm điều khiển.

– Nếu phát hiện mình đứng quá xa nơi phát sóng, hãy thử di chuyển đến một vị trí thuận lợi hơn và thử kết nối lại xem sao.

khac-phuc-loi-oppo-f1-plus-khong-bat-duoc-wifi-2

– Nếu không được, hãy thử kiểm tra và khởi động lại moderm wifi của nhà bạn, nếu đang không ở nhà, bạn có thể nhờ người quản trị nơi đó kiểm tra giúp.

– Khi chắc chắn vấn đề không nằm ở moderm wifi, và đã thực hiện thao tác bật – tắt nhưng vẫn không giải quyết được, hãy khởi động lại Oppo F1 plus của bạn, chờ một chút rồi thử kết nối lại xem đã được chưa.

– Sau khi thực hiện tất cả các thao tác trên mà máy vẫn không kết nội được tín hiệu wifi trên Oppo F1 plus thì có thể máy của bạn đã gặp trục trặc gì đó về phần cứng. Và lúc này thì bạn sẽ rất khó có thể tự khắc phục được vấn đề. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy đưa máy đến một trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ kỹ thuật viên kiểm tra lại máy và có cách khắc phục kịp thời.

Chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi không kết nối được wifi cho chiếc Oppo F1 Plus của mình!

Thông tin này có hữu ích không?

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận