Cách nhận biết iphone 7 đã bị thay vỏ hay chưa?

Cách nhận biết iphone 7 đã bị thay vỏ hay chưa?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều iPhone 7 cũ là hàng dựng đã bị thay vỏ và giá rẻ hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết, phân biệt được iPhone 7 đã bị thay vỏ hay chưa? Hãy tham khảo bài viết dưới đây trước khi cân nhắc mua một chiếc iPhone 7 cũ nhé.

iPhone-7-da-bi-thay-vo-hay-chua-1Kiểm tra vỏ điện thoại iPhone 7 

Cảm giác đầu tiên khi cầm vào máy rất quan trọng. Đối với iPhone 7 là hàng dựng đã bị thay thế vỏ, thì vỏ của iPhone sẽ không được láng mịn, sáng. Vỏ đểu theo lô khi cầm vào sẽ bị gợn nhẹ, biểu tượng dòng chữ IMEI sẽ không được sắc nét và có thể còn bị lệch hàng chữ. iPhone-7-da-bi-thay-vo-hay-chua-2 Phần khe cắm sạc và tai nghe của iPhone 7 chưa thay vỏ được bố trí cân đối. Còn ở thiết bị đã bị thay vỏ sẽ bị thấy hơn so với máy dẫn đến cắm sạc và tai nghe không chuẩn. Ở dải loa các lỗ tròn cũng không còn được sắc nét hoặc không đều nhau.

Dịch vụ liên quan:

Thay - Độ vỏ iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max

Thay - Độ vỏ iPhone X, XS, XS Max, Xr

Kiểm tra chi tiết ốc vít trên vỏ iPhone 7 

Nếu vỏ của iPhone 7 chưa bị thay vỏ nguyên bản, các chi tiết ốc vít sẽ còn sắc nét và không bị trầy xước, cho dù người thay vỏ có cẩn thận đến mấy. iPhone-7-da-bi-thay-vo-hay-chua-3Tuy nhiên với những công nghệ hiện đại ngày nay, người dùng sẽ rất khó để phát hiện lỗi ở ngoài vỏ iPhone 7. Cách cuối cùng hữu hiệu nhất đó chính là check IMEI của iPhone 7.

Kiểm tra vỏ máy bằng cách check IMEI của iPhone 7  

  • Trước tiên bạn cần check số IMEI của máy bằng cách nhấn: *#06#
  • So sánh dãy số IMEI chính hãng đó với số IMEI ở ngoài thân máy xem có trùng khớp với nhau hay không. Nếu không trùng khớp thì iPhone 7 của bạn đã bị thay vỏ.

Hy vọng rằng với những cách kiểm tra trên bạn có thể nhận biết được iPhone 7 đã bị thay vỏ hay chưa. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!  

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận