Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi màn hình bị đen khi có cuộc gọi đến

Bạn đang cảm thấy rất khó chịu khi màn hình bị đen khi cuộc gọi đến. Hãy cùng mình tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này nha.

Bài viết liên quan

Ngoài trường hợp màn hình không sáng khi có cuộc gọi đến, các bạn còn gặp khó khăn khi không thể kết thúc cuộc gọi do màn hình không bật lên được hay do màn hình không sáng lên khi cần bấm số thì các bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

Nguyên nhân màn hình bị đen khi có cuộc gọi đến

Lý do vì sao màn hình điện thoại bị đen khi có cuộc gọi đến thường xuất phát từ nhiều nguyên nhân, cả bên trong lẫn bên ngoài điện thoại, như:

  • Điện thoại bị va chạm hoặc bị rơi.
  • Máy bi hư hoặc có lỗi từ các phần cứng như: Mainbroad, ROM, … Trong trường hợp này thì mình khuyên bạn nên mang ra cho cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo.
  • Do lỗi phần mềm của máy, hay do sự xung đột giữa phần mềm với phần cứng điện thoại.
  • Điện thoại bị lỗi do hệ điều hành.

Cách khắc phục màn hình bị đen khi có cuộc gọi đến

  • Cách thứ nhất:

Các bạn hãy thử khởi động lại điện thoại (Restar). Có thể là do máy bạn đã sử dụng lâu ngày nên dễ xuất hiện lỗi về phần mềm, việc khởi động lại điện thoại sẽ giúp cho máy bạn hoạt động ổn định hơn, vần đề màn hình đen khi có cuộc gọi đến sẽ không còn nữa.

  • Cách thứ hai:

Kiểm tra lớp dán màn hình điện thoại có che mất vùng cảm biến hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ đi hoặc dán lớp khác có chừa lỗ nhỏ cho vùng cảm biến. Ngoài ra, các bạn cũng có thể dùng miếng vải mềm khô lau sạch vùng đó đi là được.

  • Cách thứ ba:

Hãy cập nhật lại hệ điều hành của bạn. Vì một vài lý do nên bạn đã không cập nhật hệ điều hành của mình đúng không? Hãy update hệ điều hành mới đi nào, có thể lỗi màn hình đen là do sự không tương thích giữa điện thoại và hệ điều hành đã cũ của máy đấy.

  • Cách thứ tư:

Restore lại điện thoại. Đây là phương pháp tối ưu, có thể chữa được hầu hết lỗi phần mềm của điện thoại.

Lưu ý: trước khi các bạn thực hiện cách này, hãy sao lưu lại tất cả dữ liệu để tránh mất sau khi thực hiện.

man-hinh-bi-den-khi-co-cuoc-goi-den

Nếu các bạn đã thử những cách trên nhưng không mang lại hiệu quả, thì hãy mang ra những cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục nhé.

Trung tâm Thành Trung Moblie của chúng tôi cũng là một cửa hàng sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp và đầy uy tín.

Với 10 năm hoạt động và phát triển, hiện nay công ty đang là một trong những hệ thống sửa chữa di động tốt nhất tại TP HCM và hiện đang mở rộng ra các thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ... 

Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ và cố gắng phát triển để đem lại sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng. Vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà giao chiếc điện thoại của mình đến cho chúng tôi sửa chữa và phục hồi nhé. Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Tags:   thủ thuật android  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.