Mẹo kiểm tra ngày kích hoạt, Active iPhone 7

Mẹo kiểm tra ngày kích hoạt, Active iPhone 7

Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone chính xác và nhanh nhất bạn đã biết ? Khi bạn mua iPhone, iPad thì bạn băn khoăn liệu máy mình mua có còn thời hạn bảo hành không và khi nào thì thời hạn bảo hành kết thúc ?

Trên thị trường ngoài các loại iPhone, iPad mới nguyên thì do nhu cầu sử dụng iPhone ngày càng tăng như hiện nay. Và không phải ai cũng có thể chi trả một số tiền lớn để có thể sở hữu được một chiếc iPhone, iPad mới.

Để xác định kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, check active iPhone bạn sẽ biết được tuổi thọ của máy và nguồn gốc máy. Chính vì thế mà việc mua lại iPhone, iPad cũng rất phổ biến. Xuất hiện thêm các loại sản phẩm kèm theo như các hàng Brand new là loại chưa Active, loại đã qua sử dụng nhưng đang còn mới, hay loại mất bảo hành…

Cho nên bạn làm thế nào để xác định được thời hạn bảo hành của chiếc iPhone, iPad mà mình mua cũ lại hay mua máy như mới này? Điều này rất quan trọng khi mua máy, bài viết dưới đây sẽ là mẹo nhanh nhất cho bạn khi kiểm tra iPhone, iPad.

Các bước để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone như thế nào ?

Bước 1 : Điều đầu tiên bạn cần tìm ra số seri chính là số IMEI  của iPhone, iPad cần kiểm tra ngày kích hoạt Để kiểm tra số seri iPhone, IPad của mình là số bao nhiêu bạn vào: Cài đặt/ Setting, bạn chọn phần Cài đặt chung/General , tiếp đến là  Giới thiệu/ About. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy dòng IMEI của thiết bị.

Kiểm tra ngày kích hoạt IPhone Những bước đầu để kiểm tra ngày kích hoạt iPhone

Lưu ý bạn nên copy số IMEI này lại.

Bước tiếp theo khi kiểm tra ngày kích hoạt iPhone là một bước rất quan trọng

Bước 2. Truy vập thẳng vào Check Service & Support Coverage link sau: checkcoverage.apple.com, để kiểm tra thông tin bảo hành

Cách kiểm tra ngày kích hoạt Iphone, IPad Cách kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, IPad

Một cách khác bạn có thể sử dụng một cách đơn giản khi bạn thực hiện các bước sau Bạn truy cập vào website: apple.com sau đó bạn chọn biểu tượng 2 gạch ngang bên góc trái trên màn hình.

Bạn sẽ thấy một list danh mục, hãy chọn Support, bạn tại mục tìm kiếm gõ Service Suport sau đó bạn chọn Check Service & Support Coverage tiếp đến bạn nhập số iMei hay số series máy mà bạn mới tìm được ở trên vào ô trống rồi  nhấn Continue.

Bước 3: Xem tình trạng bảo hành của máy Hoàn thành các bước trên bạn sẽ thấy một bảng thông tin về tình trạng bảo hành của thiết bị. Nếu không xuất hiện có thể bạn đã nhập không đúng số iMei hoặc số imei không phải chính hãng Apple. 

Kiểm tra ngày kích hoạt Iphone 2 Xem tình trạng iPhone

Những thông tin hiển thị khi kiểm tra check active iPhone bao gồm:

  • Tên thiết bị và số seri
  • iPhone đã được Active
  • Sản phẩm đủ điều kiện bảo hành phần cứng theo thời hạn dịch vụ bảo hành của Apple. Dự kiến hết hạn là vào ngày cụ thể nào.

Lưu ý:

  • Khi nhìn thấy dòng chữ thông báo “Please activate iPhone” nghĩa là thiết bị của bạn vẫn chưa kích hoạt.
  • Nếu bạn thấy dòng chữ “Repairs and Service Coverage: Active”  thì có nghĩa là thiết bị của bạn đang còn trong thời gian bảo hành và nó cũng sẽ hiển thị rõ thời gian hạn bảo hành sẽ kết thúc.

Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt cho iPhone khi mua máy mới

Khi mua sản phẩm cần chú ý đến bên ngoài còn mới không, thiết bị có bị có đầy đủ các chi tiết và các phụ kiện không. Thì việc quan tâm xem thiết bị mà bạn mua lại còn bảo hành không cũng là việc quan trọng.

Việc kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, iPad sẽ giúp bạn biết được máy đã được sử dụng lâu chưa và máy còn bảo hành không. Vì bạn có thể hưởng được nhiều lợi ích từ việc máy đang còn hạn bảo hành. Trên là một số bước đơn giản giúp bạn kiểm tra ngày kích hoạt iPhone, iPad.

Chúc bạn mua được sản phẩm tốt.

  • check active iphone
  • kiểm tra ngày kích hoạt iphone
  • kiểm tra active iphone
  • cách kiểm tra ngày kích iphone
  • hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt iphone
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận