Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Mẹo mở khóa màn hình iphone khi quên mật khẩu chỉ với 4 bước

Việc sử dụng mật khẩu khóa màn hình trên iphone sẽ giúp bạn được bảo mật dữ liệu cá nhân hơn. Tuy nhiên một ngày không đẹp trời bạn lại không thể mở khoá màn hình iPhone do quên mật khẩu. Vậy lúc thì thì cách đơn giản nhất là Restore lại thiết bị bằng cách sử dụng iTunes. 

Bài viết liên quan

Trước khi thực hiện việc Restore bạn cần phải chắc chắn điện thoại bạn có sử dụng tài khoản iCloud hay không. Vì sau khi restore lại khi active trên điện thoại sẽ buộc nhập tài khoản iCloud mới sử dụng được (Nên lưu ý về vấn đề tài khoản iCloud trước khi Restore nhé)

#4 Bước tiến hành mở khóa màn hình iPhone

Công cụ cần thiết:

iTunes: Nhấp để tải: 32 Bit | 64 Bit

Bước 1: Cài đặt iTunes và mở lên giao diện sẽ như thế này

Bước 2: Bấm giữ nút nguồn cho đế khi thanh trượt xuất hiện > Trượt qua để tắt máy hẳn

Mở khoá màn hình iPhone

Bước 3: Đưa điện thoại về chế độ DFU bằng cách giữ nút Nguồn + Home trong 10 đến 15 giây. Sau đó bỏ phím Nguồn > Vẫn giữ nút Home trong 10 giây nữa.

Bước 4: Cắm cáp iTune > Ra giao diện như bên dưới thì bấm Restore > iTunes sẽ thông báo bạn cần khôi phục -> Chọn OK để iTune tiến hành Restore điện thoại.

Vậy là xử lý được vấn đề quên mật khẩu mở khoá màn hình iPhone rồi, bây giờ bạn có thể chờ Restore thành công rồi Active để sử dụng thiết bị của mình bình thường. Chúc bạn thành công.

Bài viết liên quan

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.