Những điều bạn cần biết về iPhone X – iPhone 8 – iPhone 8 Plus

Những điều bạn cần biết về iPhone X – iPhone 8 – iPhone 8 Plus

Trong khoảng thời gian ngắn tìm hiểu về iPhone X, Thành Trung Moblie đã nhận thấy những tiềm năng mà nó sở hữu. So với iPhone 8 đã được gia tăng về chất lượng cũng như số lượng so với những sản phẩm iPhone trước đó thì giờ đây với sự xuất hiện của iPhone X chúng bắt đầu bị lu mờ.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc iPhone mới trong năm 2017 này thì chúng tôi nghĩ iPhone X là một lựa chọn hoàn hảo.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-iphone-x-iphone-8-iphone-8-plus-1  

Những lý do khiến bạn nên mua iPhone X:

 • Trong khi iPphone 8 có màn hình 4.7 inch và iPhone 8 Plus có màn hình 5.5inch thì iPhone X có màn hình bao trọn toàn bộ phía trước điện thoạt với độ lớn 5.7inch.
 • Màn hình có chất lượng tốt hơn so với màn hình iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhờ sử dụng công nghệ OLED.
 • Mở khóa nhanh hơn và an toàn hơn nhờ tính năng Face ID. iPhone X là chiếc điện thoại đầu tiên không có nút Home, sử dụng máy ảnh và cảm biến để phát hiện khuôn mặt của người sử dụng ngay cả trong bóng tối.
 • iPhone X sở hữu camera selfie tốt hơn nhờ ba tính năng độc quyền: chế độ chân dung, làm mờ nền và chiếu sáng chân dung.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-iphone-x-iphone-8-iphone-8-plus-2

 •  Animoji là một lý do đặc biệt đáng để sở hữu. Animoji là một phiên bản emoji 3D dựa trên chính những biểu cảm khuôn mặt người dùng. Người sử dụng cũng có thể kết hợp với âm thanh để tạo ra các emoji động có tiếng để biểu cảm đặc biệt hơn.
 • Sử dụng công nghệ sạc không dây AirPower: Ngay khi bạn đặt thiết bị lên bề mặt AirPower, hệ thống này sẽ bắt đầu quá trình sạc của mình. Màn hình iPhone X sẽ hiển thị giao diện AirPower cùng những thông tin khá rõ ràng về lượng pin của nó.

Những tính năng nổi bật nhất của iPhone X:

 •  Face ID (nhận diện gương mặt): Mở khóa màn hình, mở trình duyệt Apple Pay bằng chính gương mặt của bạn.
 • iPhone X sở hữu màn hình lớn nhất trong các dòng điện thoại của Apple với kích thước 5,8inch và sử dụng công nghệ OLED full HD+ mang lại dải màu chính xác hơn, sắc nét hơn và màu đen sâu hơn.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-iphone-x-iphone-8-iphone-8-plus-3

 •  Tuổi thọ pin cũng được kéo dài hơn so với iPhone 8 và iPhone 7.
 • Các chuyên gia nhận định việc iPhone X sử dụng con chip A11 là điểm nâng cấp cực đáng giá của ông lớn Apple
 • Tính năng nổi trội nhất chính là tính năng AR công nghệ thực tế ảo quay bằng chính camera của iPhone X và bộ đôi camera của nó cũng được cải tiến hơn nhờ ống kính tele có khẩu độ f/2.4 giúp cho hiệu ứng xóa phông cũng như việc chụp hình ở trong môi trường có ánh sáng yếu tốt hơn.

    Sự khác biệt giữa iPhone X – iPhone 8 và iPhone 8 Plus:

    Ông lớn Apple tạo ra iPhone X với tất cả những tính năng và khả năng mới nhất mà iPhone 8 và iPhone 8 Plus không thể sở hữu. Sau đây là những tính năng mà chỉ có iPhone X mới có thể làm được:

 •  Sử dụng màn hình OLED hỗ trợ HDR: Cả 3 chiếc iPhone mới hỗ trợ HDR10 và Dobly Vision, tuy nhiên chỉ có iPhone X mới có màn hình HDR thực sự nhờ việc sử dụng công nghệ màn hình OLED thay vì tấm nền IPS LCD như trên iPhone 8 và iPhone 8 Plus.
 • Thời lượng pin lâu hơn: Apple không tiết lộ dung lượng của viên pin trong mỗi chiếc điện thoại nhưng họ lưu ý rằng iPhone X có thời lượng pin hơn 2 tiếng so với những chiếc iPhone khác.
 • Hệ thống chống rung kép DUAL OIS: Apple đã dành thêm cho cụm camera trên iPhone X tính năng chống rung quang học (OIS).
 • Chế độ chụp chân dung cho camera trước: Nhờ vào các cảm biến khác nằm ở mặt trước của iPhone X mà nó có thể chụp ảnh selfie ở chế độ chân dung, làm mờ nền và chiếu sáng chân dung cũng như nhận diện được khuôn mặt khi bạn già đi hay thay đổi kiểu tóc, trang điểm.

nhung-dieu-ban-can-biet-ve-iphone-x-iphone-8-iphone-8-plus-4

 •  Animoji: Đây là một tính năng đặc biệt trên iPhone X, nó dử dụng camera TrueDepth để đọc và phân tích hơn 50 chuyển động cơ mặt khác nhau và thể hiện lại chuyển động của bạn thông qua 12 Animoji có sẵn.
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận