Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Phần mềm tải về hàng loạt Video trên Youtube, Tải kênh Youtube

Phần mềm tải về hàng loạt Video trên Youtube, Tải kênh Youtube
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 13:51 11/01/2019

Video trên Youtube rất phổ biến, có nhiều cách để tải Video. Nhưng để tải tất cả Video từ 1 kênh trên Youtube thì khó hơn và cần các phần mềm chuyên dụng mới có thể thực hiện được. Những người xây dựng nội dung trên Youtube cần lưu ý bởi Youtube xử lý rất chặt và nghiêm khắc, họ có thể xóa kênh của các bạn bất cứ khi nào, do đó để đảm bảo bạn nên sao lưu và dự phòng trước.

Có nhiều cách để tải video từ Youtube, nếu bạn chỉ cần tải 1 file, bạn có thể sử dụng công cụ: http://taivideo.net . Đây là công cụ rất tốt cho phép bạn tải Video từ Youtube, Facebook, Soundcloud... gần như mọi nền tảng chia sẻ Video phổ biến cực kỳ đơn giản.

Phần mềm tải video youtube 4k Video Downloader

Còn trong bài viết này, Thành Trung sẽ chia sẻ cho các bạn một phần mềm giúp bạn tải Video chất lượng cao nhất và có thể giúp bạn tải một danh sách Video đó là phần mềm 4K VideoDownloader

phan-mem-tai-ve-hang-loat-video-tren-youtube

Giao diện phần mềm 4k Video Downloader.

Hướng dẫn sử dụng

Phần mềm này có thể tải được mọi định dạng của Video 4k, 2k, 1080, 720... bạn có thể cấu hình trong phần cặt đặt. Nhấn vào biểu tượng Smart Mode

phan-mem-tai-ve-hang-loat-video-tren-youtube-1

Tại giao diện của phần mềm, bạn nhấn vào Smart Mode để cìa đặt. Chất lượng Video, định dạng... ngoài ra lưu ý, phần mềm này cho phép bạn cải về cả subtitle nếu có.

  • Format: Định dạng
  • Quality: Chất lượng
  • Subtitles: Có tải sub về hay không
  • Directory: Đường dẫn lưu trữ.

Các phần mềm tải Video youtube với online như taivideo.net như ví dụ trên chỉ hỗ trợ lấy một số chuẩn. Nhưng với phần mềm bạn có thể tải về nhiều định dạng và chất lượng tốt hơn. 

Bây giờ để sử dụng, bạn sẽ truy cập vào Youtube, copy URl của kênh và mở phần mềm lên, cài đặt Smart Mode sau đó nhấn vào Paste Link. Sau đó chờ để hoàn tất.

Link tải phần mềm download Video youtube 4k Video Downloader.

Lưu ý: Đây là phiên bản Portable, do đó bạn chỉ cần tải về sau đó giải nén ra và click vào 4KVideoDownloaderPortable.exe để chạy, không cần cài đặt. 

Link tải về Fshare: https://www.fshare.vn/file/PB6L7Z49QNRL

Mật khẩu: thanhtrungmobile.vn

Dung lượng: 27.9 MB

Chúc các bạn thành công! Nếu bạn gặp khó khăn trong việc sử dụng, đừng ngần ngại để lại bình luận để nhận được sự hỗ trợ.

Thông tin này có hữu ích không?
Tags:   tải video   youtube   chanel  
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận