Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top #5 Ứng Dụng Hay Cho iPhone 2018 Bạn Nên Cài

Top #5 Ứng Dụng Hay Cho iPhone 2018 Bạn Nên Cài
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 15:57 24/07/2018

Top 05 Ứng dụng hay cho iPhone 2018, bạn đã cài ứng dụng nào? Kho ứng dụng Appstore của Apple với hàng ngàn ứng dụng luôn hấp dẫn người dùng iPhone. Trong năm 2018 thì nổi nhất là 5 ứng dụng sau đây.

Bài viết liên quan

5 Ứng dụng hay cho iPhone 2018

Trên tiêu chí là những ứng dụng hay và mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Các bạn đọc qua và xem ứng dụng nào phù hợp với mình thì chọn lựa nhé

1. Boom music

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-2018-1

Ứng dụng nghe nhạc cực hay cho IOS. Nếu trước đây người dùng thường nghe nhạc qua Spotify thì nay Boom music lại mang một trải nghiệm rất nổi bật. Cụ thể chất lượng âm thanh sẽ được cải thiện rõ rệt.

Boom music gây chú ý vào giữa năm 2017, khi đeo tai nghe và dùng Boom Music bạn sẽ thấy ứng dụng chơi nhạc này mang lại trải nghiệm khác thế nào và lí do tại sao trong hơn 1 năm đổ lại đây, cộng đồng IOS lại yêu thích như vậy.

Lưu ý Boom music là ứng dụng thu phí, bạn có thể tải về trải nghiệm miên phí những sẽ không có được những tính năng nâng cao.

Link tải: Bấm vào đây

2. My Kara

Ứng dụng karaoke ngay trên iPhone cực độc đáo. My Kara hỗ trợ cả 2 nền tảng iOS và Android. Tuy nhiên về tính năng có chút khác biệt: với IOS, khi bạn hát bạn có thể nghe rõ giọng mình và tiếng nhạc beat ngay trong tai nghe, tức My Kara cho phép bạn trải nghiệm như khi hát ở các dịch vụ Karaoke.

Sau khi hát, My Kara sẽ chấm điểm và thực hiện lưu lại bản cover của chính bạn. Bạn có thêm tùy chọn chia sẻ bài hát của mình thông qua tài khoản Facebook của mình dưới quyền riêng tư hay công khai. Bộ chỉnh âm thanh của My Kara cũng giúp bạn thoải mái thiết lập theo ý của mình.

Link tải: Bấm vào đây

3. Ứng dụng hay cho iPhone 2018: Lumafusion - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-2018-2

Trình biên tập video với nhiều chức năng và xử lí cực mạnh. Nếu vài năm trước những ứng dụng xử lí video trên điện thoại khá thô sơ và hầu như không có những tính năng, chuyên sâu vì lo ngại về cấu hình máy, thì giờ đây mọi việc đã thay đổi. Với Lumafusion, bạn có thể nối, cắt, ghép, chèn chữ, logo, thêm hiệu ứng, xóa phông nền, ghép nhân vật, ghép cảnh.

Lumafusion cho phép đầu ra với nhiều định dạng từ audio đến video, chất lượng hỗ trợ lên tận 4K. Nếu bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu qua các video trên Youtube, nhà phát triển đã tạo ra một kênh riêng cho Lumafusion với hàng trăm thủ thuật hỗ trợ người dùng vì thực tế Lumafusion….quá mạnh.

Lumafusion là ứng dụng thu phí, với giá gần $17, gần như là đắt nhất trong số các ứng dụng biên tập video có trên Appstore.

Link tải: Bấm vào đây

4.xDict – Từ Điển Anh-Việt Việt-Anh

xDict là ứng dụng từ điển cho chính người Việt phát triển. Tính năng nổi bật của xDict là hỗ trợ đa từ điển chỉ trong một ứng dụng duy nhất bao gồm từ điển nhiều chuyên ngành. Bên cạnh đó bạn có thể tra cả cụm, một câu trong tiếng Anh hoặc tiếng Việt, kết quả sẽ có gợi ý, thậm chí kết quả chính xác giúp bạn, điều mà không ứng dụng từ điển nào khác làm được.

Tính năng này cực hữu ích cho nhưng ai đang luyện Viết-Nói, và tất nhiên ứng dụng này có cả phát âm từ và cả câu theo 2 tùy chọn: giọng người máy hoặc giọng thật.

Link tải: Bấm vào đây

5. Gostream

top-5-ung-dung-hay-cho-iphone-2018-3
Ứng dụng hay cho iPhone 2018

Trong vài năm trở lại đây, livestream là hoạt động thường xuyên diễn ra trên các cộng đồng mạng. Tuy nhiên, để livestream dù với bất kì hình thức nào bạn cũng cần túc trực trong suốt khoảng thời gian đó và chất lượng hình ảnh, video sẽ phụ thuộc rất nhiều vào đường truyền tốc độ mạng của bạn.

Gostream mang lại cho bạn giải pháp mới hoàn toàn, sau khi cài Gostream bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook, chèn link một video Youtube bất kì và cấp quyền phát livestream vào Faecbook của bạn theo quyền riêng tư và mức độ phạm vi bạn cần: trang cá nhân, nhóm hay fanpage,v.v….và đặc biệt, bạn không cần túc trực xuyên suốt, livestream sẽ được phát, nội dung là video Youtube bạn vừa chèn vào.

Gostream sẽ tự phát từ đầu đến cuối video và không phụ thuộc thao tác gì từ bạn. Thậm chí bạn có thể tắt nguồn điện thoại!

Link tải: Bấm vào đây

Như vậy, Thành Trung Mobile vừa gởi đến bạn đọc những ứng dụng hay cho iPhone 2018, giúp ích rất nhiều trong công việc, giải trí, học tập của bạn. Chúc các bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhu cầu của mình.

Bài viết liên quan

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận