Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Top phần mềm tạo ảnh động cho iPhone cực độc đáo

Bạn là người yêu nghệ thuật, bạn muốn tìm hiểu và làm cho những bức ảnh trên điện thoại iPhone của mình thêm sinh động... Vậy thì bạn hãy tham khảo ngay Top những ứng dụng tạo ảnh động trên iPhone cực kỳ độc đáo và hoàn toàn miễn phí sau nhé.

Bài viết liên quan

Những ứng dụng tạo ảnh động trên iPhone hoàn toàn miễn phí

1. Ứng dụng Live Wallpapers for Me

Ứng dụng này được phát triển bởi Apolon, trong ứng dụng có hàng trăm hình nền động miễn phí mà bạn có thể thoải mái tải về. Ngoài ra, ứng dụng này cũng cho phép bạn tự tạo ảnh động rực rỡ theo ý mình.

Bạn có thể tải Live Wallpapers for Me Tại đây

2. GIF Toaster

Ứng dụng GIF Toaster cho iPhone dành cho những ai yêu thích ảnh động và muốn biến các video hoặc hình ảnh trên thiết bị iOS của mình thành định dạng ảnh động GIF. 

Download Toaster cho iPhone tại đây.

3. 5SecondsApp

5SecondsApp for iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ảnh động từ ảnh tĩnh thông thường và chia sẻ ảnh động GIF khá đơn giản và tiện lợi trên các thiết bị iOS. Với công cụ này, bạn không cần phải sử dụng những thao tác phức tạp mà vẫn tạo ra được sản phẩm nghệ thuật như ý muốn.

Download 5SecondsApp cho iPhone tại đây.

4. GifsArt

Đây là một ứng dụng tạo ảnh GIF trên iPhone mạnh mẽ. Ứng dụng này giúp bạn chụp hình ảnh và video với các ứng dụng trong máy ảnh sau đó cho phép bạn kết hợp hình ảnh, video, và GIF vào một hình ảnh động hoàn hảo.

Download GifsArt Tại đây

5. Gif Me Camera

Gif Me Camera cho iPhone là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh được yêu thích hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những hình động ngay trên điện thoại mà không cần sử dụng các công cụ chuyên nghiệp hoặc các thao tác phức tạp trên PC, Laptop.

Download Gif Me Camera Tại đây

6. GifLab

 GifLab được biết đến với việc cung cấp một trong những cách dễ dàng nhất để tạo GIF từ video của riêng bạn. Mặc dù nó không có nhiều tính năng như một số ứng dụng khác được liệt kê ở đây nhưng nó cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh, đặt tốc độ GIF và thêm một số hiệu ứng. 

Download GifLab Tại đây

7. Video to GIF

Ứng dụng này cho bạn tất cả mọi thứ bạn có thể làm với GIF. Chụp ảnh GIF, chuyển đổi video của riêng bạn hoặc video YouTube sang GIF, biến các bức ảnh thành GIF và thêm chữ động hay hiệu ứng cho nó, tất cả với công cụ GIF làm tiện dụng này.

Download Video to GIF Tại đây 

 Ngoài những ứng dụng trên ra, các bạn còn có thể tham khảo một số ứng dụng tạo ảnh động GIF trong ảnh dưới đây.

 Chúc các bạn tạo ra những bức ảnh động rực rỡ để lưu giữ từng khoảnh khắc đẹp trong đời trên chiếc iPhone của mình.

Bài viết liên quan

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.