Ứng dụng hay cho Samsung J7 Prime

Ứng dụng hay cho Samsung J7 Prime

Cũng như hầu hết các sản phẩm của Samsung, Samsung Galaxy J7 Prime cũng được sử dụng trên hệ điều hành Android. Với cơ chế hoạt động mở, những ứng dụng hay cho J7 Prime rất độc đáo và hỗ trợ đắc lực cho người dùng. Dưới đây là những ứng dụng hay cho Samsung J7 Prime mà bất kì người dùng nào cũng nên sử dụng.

Youtube

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7 Trải nghiệm xem video clip trên youtube bằng màn hình 5.5 inch độ phân giải Full HD mà  J7 Prime đem lại rất tuyệt vời. Không gian màn hình lớn cùng chất lượng hiển thị hình ảnh tốt giúp cho J7 Prime phô bày được vẻ đẹp sắc nét của bất kì tấm ảnh hay bộ phim nào. Máy còn hỗ trợ 4G LTE, đảm bảo việc xem các video trên Youtube của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn.

VSCO

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7-1 VSCO là một trong những ứng dụng hay cho Samsung J7 2016 ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn chụp ảnh cùng với những bộ lọc màu đa dạng giúp bạn tạo ra được nhiều hiệu ứng khác nhau trên cùng một bức ảnh. J7 Prime có cụm camera khẩu độ f/1.9, camera trước lên tới 8MP kết hợp cùng với ứng dụng VSCO sẽ giúp bạn chụp những bức “selfie” tuyệt vời. Xem thêm: Cách chụp màn hình Samsung Galaxy J7

UC Browser

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7-2 Trình duyệt này có rất nhiều tính năng hữu ích như tải nhạc, video và cả tính năng chặn quảng cáo. Bạn có thể dùng chiếc Samsung J7 Prime để nghe nhạc, xem video, đọc báo mà không phải khó chịu vì những đoạn quảng cáo hoặc bạn cũng có thể tải những bài hát mà bạn yêu thích về máy.

Muzei

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7-3 Nếu bạn là một người yêu tranh vẽ và những bức ảnh nghệ thuật thì ứng dụng này bạn chắc chắn không nên bỏ qua trong danh sách những ứng dụng hay cho Samsung J7 của chúng tôi. Muzei là một trình duyệt hình nền động giúp bạn có thể thay màn hình nền điện thoại bằng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mỗi ngày. Quá tuyệt vời phải không!

AirDroid

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7-4

AirDroid là một ứng dụng tiện ích đã có trên Android từ những ngày đầu của hệ điều hành. Nó cho phép kết nối điện thoại sử dụng hệ điều hành Android với PC không dây. Sau đó người dùng chỉ việc gõ web.android.com vào trình duyệt máy tính là đã có thể truy xuất toàn bộ ảnh, nhạc, video và một số loại tập tin khác đang được chứa trong chiếc điện thoại của mình.

Avast Mobile Security

ứng-dụng-hay-cho-Samsung-J7-5 Đôi khi người dùng tải rất nhiều ứng dụng của Samsung J7 trên GooglePlay mà không biết rằng những ứng dụng đó rất có thể đã bị nhiễm virut. Điều này sẽ làm chiếc điện thoại  bị xâm hại và rất có thể bị đánh cắp những thông tin quan trọng gây nguy hiểm cho người sử dụng. Nhưng những người dùng Android cũng không cần phải quá lo lắng vì Google đã xây dựng nên ứng dụng Avast Mobile Security. Ứng dụng này  sẽ quét vào toàn bộ hệ thống để xóa virus, bảo vệ dữ liệu bạn khỏi bị mất cắp, cho phép bạn khóa một số ứng dụng bằng mã PIN, và thậm chí giúp bạn chụp ảnh/ghi âm từ xa trong trường hợp điện thoại bị mất cắp.

Đó là 6 ứng dụng mà Thành Trung Mobile thấy rằng chúng thật sự hữu ích cho chiếc Samsung J7 Prime của bạn. Bạn đã sử dụng một trong những ứng dụng cho J7 Prime này chưa? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ứng dụng nào bạn cảm thấy thích thú nhất khi sử dụng cùng với chiếc điện thoại Samsung J7 Prime nhé!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận