Tim hiểu các cách unlock tài khoản iCloud iPhone

Tim hiểu các cách unlock tài khoản iCloud iPhone

iCLoud là dịch vụ đám mây giúp người dùng lưu trữ và bảo mật dữ liệu an toàn nhất cho người dùng.  Bài viết sau đây giải thích về biểu hiện iCloud bị khóa và cách unlock tài khoản icloud iPhone. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

1. Biểu hiện tài khoản iCloud bị khóa

iCloud là tài khoản của người dùng iPhone, nhưng khi bạn không nhớ được tài khoản iCloud là iPhone của bạn đã dính phải lỗi iCloud:

  • Khi bạn chưa Restore iPhone, nếu bạn quên pass của tài khoản iCloud bạn vẫn có thể dùng được các tính năng của máy ngoại trừ tính năng liên quan đến cài đặt iCloud. 
  • Khi bạn Restore iPhone, lúc này iPhone yêu cầu tài khoản iCloud để kích hoạt. Nếu như bạn không nhớ được tài khoản iPhone của bạn sẽ không sử dụng được nữa.

unlock-tai-khoan-icloud-iphone-bi-khoa-1

2. Tầm quan trọng của tài khoản iCloud

  •  iCloud đóng vai trò rất quan trọng để lưu trữ bảo mật thông tin và dữ liệu trên iPhone của bạn.
  • Từ iOS 7 trở đi, khi muốn cài đặt bất cứ ứng dụng nào cũng phải đăng nhập iCloud cho iPhone, do iCloud được tích hợp với Active Lock. 
  • Cuối cùng và rất quan trọng đó là khi Restore iPhone của bạn, bạn cần phải nhớ iCloud để có thể kích hoạt được iPhone. Nếu không iPhone của bạn trở thành vật vô dụng không còn dùng được nữa. Chính vì tính năng bảo mật cực tốt mà đôi khi iCloud lại chính là con dao 2 lưỡi khi bạn quên mất tài khoản iCloud của mình.

3. Cách unlock tài khoản iCloud

Cách 1: Unlock iCloud thông qua phần mềm. Với cách này bạn phải có trình độ tiếng anh để giao tiếp với Apple thông qua Email hoặc gọi điện trực tiếp, yêu cầu Apple cung cấp lại tài khoản iCloud cho bạn. unlock-tai-khoan-icloud-iphone-bi-khoa-2

Cách 2: Can thiệp vào phần cứng

Với cách này bạn hãy mang iPhone của mình đến trung tâm sửa chữa uy tín để được tư vấn và thay thế phần cứng: Thay 2 con IC trên main, hoặc cả bộ BB, ổ cứng, Rom. Thực tế cách thay phần cứng này chỉ là thay đổi số IMEI và serial mới cho iPhone có thể đăng nhập tài khoản iCloud mới. 

unlock-tai-khoan-icloud-iphone-bi-khoa-3 Thay main của iPhone

Lưu ý: 

  • Hiện tại Apple chưa đưa ra bất kì công cụ hỗ trợ bẻ khóa nào nên tất cả những cách mở khóa trên chỉ là tạm thời.
  • Bạn rất khó để có thể liên lạc được với chủ Apple yêu cầu cung cấp lại iCloud. 
  • Khi bạn thay phần cứng của iPhone sẽ gặp rất nhiều rủi ro như hỏng đến các phần cứng khác, chi phí thay cũng rất cao.

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan đến unlock iCloud, hãy tham khảo để có lựa chọn sáng suốt cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận