Lộ Thông Số Và Cấu Hình 3 Mẫu iPhone Sắp Ra Mắt

Mới đây một bức ảnh về cấu hình của 3 mẫu iPhone sắp ra mắt đã bị rò rỉ trên mạng. Thậm chí cả thông số kỹ thuật về chip xử lí, màn hình và hỗ trợ 2 Sim. Điều này đã làm không ít cộng đồng người dùng iPhone mong đợi vì đây có thể là thế hệ iPhone đầu tiên được trang bị 2 sim và tất nhiên khi đó, các sản phẩm Android sẽ chịu ảnh hưởng không ít do một số người vì tính chất công việc mà yếu tố về sim sẽ quyết định rất lớn khi họ chọn mua smartphone cho mình.

Bài viết liên quan

Apple đã không còn quá “bí mật” với các mẫu iPhone sắp ra mắt

Nếu bạn thường xuyên quan tâm các dòng sản phẩm của Apple có thể thấy trong nhiều năm gần đây Apple đã không còn giữ được độ bảo mật thông tin trong các sản phẩm sắp ra mắt của hãng như thời Steve Jobs còn trị vị.

Những thông số kỹ thuật, phác thảo thậm chí là thiết kế hoàn chỉnh của iPhone luôn bị rò rỉ trước khi ra mắt. Chuyện cũng chẳng có vấn đề đáng nói cho đến khi những thông tin rò rỉ này luôn chính xác rất cao, thậm chí những gì rò rỉ về thiết kế chính xác gần như tuyệt đối.

Tuy nhiên, Apple luôn có những cách tạo bất ngờ riêng cho người dùng của mình.  Những thiết kế có thể bị rò rỉ nhưng chức năng và công nghệ mới thường được bảo mật tốt hơn.

Kì vọng gì ở thế hệ iPhone tiếp theo

Trong năm 2017, một nguồn tin đã cho biết Apple sẽ tích hợp công nghệ cảm biến vân tay trực tiếp lên màn hình và loại bỏ Touch ID cảm biến vân tay – nút Home. Đáp lại thực tế, Apple chỉ loại bỏ nút Home Touch ID, và việc tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình vẫn bị bỏ ngõ.

Một số người cho rằng Apple đã gặp vấn đề trong việc sản xuất loại màn hình này, số khác cho rằng giá iPhone X đã quá cao khi được tích hợp FaceID, liệu có thêm cảm biến vân tay trên màn hình thì mức giá sẽ đội lên mức nào? Liệu Apple sẽ thành công với mức giá đó.

Mặt khác, Apple chưa bao giờ “vội vã” trong việc nâng cấp các sản phẩm của mình, căn bản Apple chỉ làm để đủ tốt và thừa tốt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu hiện tại. Và chúng ta có thể thấy mình chứng cho điều đó qua cách Apple nâng Ram, Chíp xử lí, độ phân giải máy ảnh Camera, bộ nhớ, v.v…

Điều này sẽ không quá khó hiểu nếu những công nghệ, tính năng mà người dùng đã bị “hụt” trong năm vừa qua lại được Apple đáp ứng vào thế hệ iPhone năm nay. Apple luôn biết cách bắt người dùng rút hầu bao của mình dù là bằng cách nào.

Những chi tiết đáng chú ý trong lần rò rỉ gần đây nhất

Hiện tại, vào tháng 09/2018 này sẽ diễn ra sự kiện ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo. Lần này, theo một nguồn tin mới nhất, đã xuất hiện bản thông số kỹ thuật của 3 mẫu iPhone mới nhất. Theo đó, phiên bản iPhone có màn hình to nhất (dự đoán có tên là iPhone X Plus, có màn hình lên tận 6.5 inch (chip A12), tức lớn hơn cả Galaxy Note 9 vừa ra mắt cách đây không lâu).

Cùng sự tối ưu thiết kế nhờ "tai thỏ" thì kích thước tổng thể vẫn nhỏ hơn Galaxy Note 9, điều này gần như chắc chắn do iPhone X plus sẽ tận dụng được diện tích phần phía trên của màn hình.

Hai mẫu còn lại sẽ có màn hình 5.8 icnh (chip A12) và 6.1 inch (chip A11). Thông số Camera vẫn giữ như cũ là 12Mpx. Không dừng lại ở đó, theo như thông số được tiết lộ, lần đầu tiên iPhone sẽ hỗ trợ 2 SIM!

Những thông tin mới nhất về iPhone mới nhất của Apple sẽ được Thành Trung Mobile cập nhật tại đây:

https://bit.ly/2nOlQc3

Bài viết liên quan

Tags:   tin tức iphone  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.