Tổng hợp 4 ứng dụng xem phim cho Android đã nhất

Tổng hợp 4 ứng dụng xem phim cho Android đã nhất

Hiện nay, mọi người đang có xu hướng sử dụng thiết bị di động thay cho máy tính, laptop hay thậm chí là tivi. Ứng dụng xem phim cho Android được ra đời để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn có thể xem tin tức, thưởng thức những bộ phim hay ở bất cứ nơi đâu bạn muốn với chiếc điện thoại Android của bạn.

FPT Play

ung-dung-xem-phim-cho-android-1

FPT Play có khối lượng lưu trữ hơn 10.000 phim hấp dẫn, gồm nhiều thể loại phim khác nhau phù hợp cho mọi lứa tuổi. Hơn nữa, Ứng dụng còn cho phép theo dõi với hơn 80 kênh truyền hình trong nước. Bạn có thể ngay lật tức cập nhật được tin tức của mình chỉ với ứng dụng này.

Đặc biệt, tốc độ tải video của FPT Play khá nhanh và mượt, bạn sẽ không bị giật lag hay đứng hình khi xem phim. Quảng cáo gây khó chịu cũng không xuất hiện trên ứng dụng.

Tải ứng dụng tại đây

Zing TV

ung-dung-xem-phim-cho-android-2

Đây là ứng dụng xem phim cho Android hỗ trợ tiếng Việt rất tốt. Bạn cũng có thể xem video từ các channel trên Youtube với chất lượng Full HD. Video được xem sẽ không bị ngắt giữa chừng nếu đường truyền tải chậm nhờ cơ chế tải trước video của ứng dụng.

Zing TV còn có tính năng tự động cập nhật những bài nhạc và chương trình giải trí mới nhất trên thế giới. Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, bạn không nên bỏ qua ứng dụng này. Một tính năng cực kì hiện đại là hỗ trợ người dùng tìm kiếm bằng giọng nói, ứng dụng sẽ phân tích và tìm kiếm kết quả đúng với ý người dùng nhất.

Bạn có thể tải về tại đây

Viki

ung-dung-xem-phim-cho-android-3

Ứng dụng Viki được phát triển bởi cộng đồng người dùng của Viki. Ứng dụng có thể hỗ trợ tới hơn 159 thứ tiếng được dịch bởi người dùng. Khi xem video, người dùng được phép chọn ngôn ngữ phụ đề đi kèm, bạn cũng có thể chia sẽ bộ phim hay video bạn thích qua các mạng xã hội khác.

Ứng dụng xem phim cho Android Viki hỗ trợ xem nhiều show truyền hình thực tế rất thú vị, cập nhật tin tức giải trí và khối lượng lưu trữ phim cực lớn.

Bấm vào đây để tải

VTVcab ON

ung-dung-xem-phim-cho-android-4

VTVcab ON là ứng dụng xem phim truyền hình, giải trí được phát triển và dành riêng cho Tổng công ty truyền hình cáp Việt Nam. Đến với VTVcab bạn sẽ có thể xem lại như bộ phim, chương trình giải trí mà bạn chưa kịp xem trên truyền hình.

Ngoài ra, VTVcab ON còn cung cấp cho bạn kho phim khổng lồ với nhiều thể loại phim hấp dẫn khác nhau như tâm lí, lãng mạn, học đường, hành động,... Giao diện của của VTVcab thân thiện, bạn có thể tuỳ chỉnh giao diện theo ý thích của mình và nhiều tính năng hỗ trợ khác đang chờ bạn khám phá.

Tải ứng dụng về tại đây

4 ứng dụng xem phim cho Android trên được đánh giá tốt nhất từ phía người dùng. Tải và trải nghiệm từng ứng dụng để xem bạn vừa ý với ứng dụng nào nhất. Thành Trung Mobile hi vọng bạn sẽ có những giây phút thoải mái trong khi thưởng thức bộ phim yêu thích của mình.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận