Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Active Iphone 4 Đã Bị Thay cặp baseband

  • Quản trị viên
  • 19/06/2019
  • 0 Bình luận

Dịch vụ tạo Serial cho ip4 khi đã bị Thay cặp quốc tế

Nhiều bạn rơi vào trường hợp UNlock iphone 4 bằng phương pháp thay cặp baseband quốc tế, khi apple server update lên bản mới iPhone 4 không active được. Trong một vài trường hợp Khách Hàng đi mua phải máy thay cặp vô tình cập nhật phần mềm không active được máy. Nhưng khi chạy bản custom firmware thì ok nhưng không có sóng.

Liên hệ ngay với kỹ thuật viên để được tư vấn miễn phí 09.6900.8900

Khi hack active được vào bên trong dùng tool check của hãng Apple thì số số serial của máy khách với số serial lưu trên server apple. khi restore phần mềm cho sim vào active thì báo như sau:

Trên itune: These is a problem with your phone Please visit the Service Answer Center to find Answers to all your questions about service options, warranty and other processes in your country. To find your nearest Appble Store, click here.

Trên iphone báo: Device unknown This iPhone is not recognized and cannot be actives for service. Please visit your nearest Apple Store for more information Nguyên nhân ở đây do server apple check số imei và serial của iphone 4 lệch nhau khi máy bị thay cặp Imei  nên không cho  active  dù cái máy đó sử dụng sim nhà mạng kích hoạt Iphone 4.

Hướng Giải quyết mà không cần đụng chạm tới phần cứng: Bắt buộc phải thay đổi serial của máy để khi cho sim vào kích hoạt apple nhận ra serial và imei trùng nhau lúc đó, mới kích hoạt được.

  • Để làm được điều này Quý khách phải mất phí mua Code để patch serial cho máy. Giá: Liên hệ 1900.0360
  • Quý khách phải chắc chắn rằng trước khi restore phần mềm máy vẫn nghe gọi bình thường - Vì nếu trong trường hợp khi bị như vậy quý khách đem  đi sửa có thể phần sóng bị ảnh hưởng  nếu kích hoạt được máy sẽ không có sóng.

Phương pháp làm tại Thành Trung Mobile

  • Quý khách mang máy tới và chờ lấy ngay sau 1 đông hồ.
  • Quý khách có thể tự làm ở nhà và chỉ việc chuyển khoản phí mua serial sau đó quý khách nhắn tin chính xác số imei  và imei hiện tại trên máy tới số máy 1900.0360.
  • Sau khi chúng tôi mua serial cho quý khách ok, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo với quý khách.

Phương pháp active sau khi mua serial xin mời load 2 file bên dưới: Hướng Dẫn Active iPhone

acitve-iphone-thay-cap

Xin lưu ý: Sau mỗi lần restore Phần mềm chúng ta lại thao tác patch Serial , bắt buộc những máy muốn patch serial phải được jailbreak - Sau khi patch serial  vào phần giới thiệu số serial và imei sẽ trùng nhau khi check  xuất sứ trên server Apple hoặc bất kì tool check nào.

Hãy đến Thành Trung Để được unlock iPhone, sửa iPhone,sửa iPod, Sửa iPad, Thay màn hình iPhone, Thay linh kiện iPhone chính Hãng theo một phong cách chuyên nghiệp, uy tín Nhất. Hoặc gọi 1900.0360 nếu quý khách ở xa.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận