05 bộ theme cho Android giúp thay đổi diện mạo đẹp nhất

05 bộ theme cho Android giúp thay đổi diện mạo đẹp nhất

Android là hệ điều hành mở cho phép bạn tuỳ chỉnh mọi thứ. Và điều mà người dùng thường quan tâm chính là có 1 bộ theme độc, đẹp và lạ cho smartphone của mình. Dưới đây là 5 theme cho Android mà Thành Trung Mobile đánh giá là tốt nhất cho bạn.

Tổng hợp 5 theme cho Android được yêu thích nhất 2021

1. DLTO

theme-cho-android-1

DLTO được ra mắt bởi các nhà phát triển của Atom Launcher. Theme mang đến cho người dùng vẻ đẹp cổ điển mà hiện đại. Khi sử dụng, người dùng sẽ cảm thấy mình đang ở thế giới tương lai với những hiệu ứng cực kì thú vị. Có khá nhiều giao diện cho Android mà bạn có thể chọn như Metropolitan, Horizon và Black Mechanic.

Mỗi giao diện sẽ có một trải nghiệm khác nhau cho người dùng cảm nhận. Nếu muốn, bạn hãy cài đặt ứng dụng Atom launcher tại đây và tải bộ DLTO về.

2. Music life GO Launcher Theme

theme-cho-android-2

Bộ theme cho Android này thay đổi giao diện ứng dụng và hình nền theo các màu sắc phun sơn nghệ thuật. Mỗi ứng dụng là một sắc thái khác nhau khiến bạn không bị nhàm chán. Và chính nghệ thuật đường phố Graffiti là cảm hứng tạo nên bộ theme Music life GO Launcher.

Tải theme tại link này

3. ZT.art

theme-cho-android-3

ZT.art là bộ theme cho Android được phát triển theo phong cách lãng mạng, mơ mộng. Mỗi ứng dụng được bao bởi một quả bóng nước tạo nên vẻ hài hoà sinh động. Đến với ZT.art, bạn sẽ được ở một thế giới mới khác hoàn toàn so với bạn tưởng tượng, nhiều tuỳ chọn giao diện để bạn tận hưởng theo sở thích của mình.

Tải tại đây

4. Album

theme-cho-android-4

Album cho phép tuỳ chỉnh giao diện theo những ô gạch. Những ô gạch này sẽ mang những phong cảnh khác nhau bao gồm cả thời gian mang tới nét chân thực. Ngoài ra, bạn còn có thể tuỳ biến để cài đặt ứng dụng ngay trên những ô gạch này, từ đó giúp bạn truy cập nhanh hơn.

Mỗi khi truy cập ứng dụng, một hiệu ứng 3D sẽ xuất hiện để làm mới diện mạo cho smartphone. Bạn có thể tải tại đây để dùng thử.

5. Morespeedgoteam

theme-cho-android-5

Morespeedgoteam mang tới phong cách cổ điển với những biểu tượng như mưa sao băng, mặt trăng, mặt trời, quả địa cầu,... Nhìn vào, bạn sẽ tưởng tượng đến thế giới cổ tích “Peter Pan”. Màu sắc chủ đạo của theme là màu tối và màu vàng cổ. Để trải nghiệm thế giới này, bạn tải tại đây

Cả 5 theme cho Android trên đều hoàn toàn miễn phí. Hãy cho theme theo sở thích và thói quen của bạn. Chúc các bạn vui vẻ và có được bộ theme ưng ý cho chiếc smartphone của mình.

Từ khoá tìm kiếm: giao diện cho android

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận