Cách để có bộ theme đẹp cho iPhone

Cách để có bộ theme đẹp cho iPhone

Cách tạo bộ theme đẹp cho iPhone từ ứng dụng Anemone trên Cydia bạn đã biết? Sau một thời gian sử dụng những bộ theme sẵn có trên iPhone giờ đây bạn muốn thay đổi có những bộ theme mới sinh động hơn. 

Thật đơn giản, hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tạo bộ theme đẹp cho iPhone từ Anemone nhé.

bo-theme-dep-cho-iphone-9.1jpg.jpg

Tạo bộ theme mới cho iPhone

1. Cách tải ứng dụng Anemone cho iPhone 

Để có bộ theme đẹp cho iPhone trước tiên bạn cần tải ứng dụng Anemone từ kho Cydia về máy. Để tải được ứng dụng về điện thoại của bạn cần phải được Jailbreak và có kết nối 3G hay wifi. 

Cách tải Anemone cho iPhone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào kho Cydia gõ tìm kiếm "Anemone". Kết quả tìm kiếm sẽ cho bạn thấy ứng dụng cần tìm, ấn chọn cài đặt về máy. 

bo-theme-dep-cho-iphone-8.jpg

Tìm kiếm và tải ứng dụng Anemone về iPhone

Sau khi ấn tải, bạn đợi cài đặt thành công rồi mở ứng dụng Anemone lên để tạo bộ theme đẹp cho iPhone bằng cách: 

  • Chọn mục Enable, ở đây chưa tất cả các theme có ở ứng dụng cho bạn thoải mái lực chọn những mẫu theme ứng ý đẹp nhất cho chiếc iPhone của mình.
  • Những theme này chỉ tạo thay đổi ở thanh Dock chứ không làm thay đổi giao diện như thêm những hiệu ứng đổ bóng mới lạ cho iPhone.

Khi đã lựa chọn được những bộ theme đẹp cho iPhone của mình bạn ấn mcuj Apply ở phía trên màn hình góc tay phải, như vậy bạn đã đổi sang giao diện mới như ý mong muốn. Chiếc iPhone sẽ tự động khởi động lại máy và cập nhật hiển thị theme mới.

bo-theme-dep-cho-iphone-7.jpg

Chọn những bộ theme đẹp ứng ý cho iPhone

2. Cách tải bộ theme đẹp cho iPhone

Ngoài những bộ theme sẵn có trong Anemone, bạn hoàn toàn có thể tha hồ tải những bộ theme đẹp khác cho iPhone để thay đổi tùy thích. Cách tải và cài theme mới cho iPhone rất đơn giản, bạn làm như sau: 

  • Bạn ấn chọn tải theme cần tải, sau đó mở file đã tải ở mục iFile.
  • Hãy giải ném file mới tải về máy ra và sao chép chúng.
  • Tiếp đó, bạn trở về thư mục gốc của iFile rồi truy cập theo đường dẫn: "Var/Library?Themes rồi dán file đã sao chép ở trên tại đây. Khi đó, file theme vừa tải về đã được sao chép vào thư mục Theme trong iFile.
  • Sau đó bạn vào lại ứng dụng Anemone và chọn theme mình vừa tải về và cài đặt áp dụng thì bạn đã có bộ theme đẹp cho iPhone rồi.
bo-theme-dep-cho-iphone-3.jpg

Bộ theme đẹp cho điện thoại iPhone

3. Một vài mẫu theme đẹp hay được sử dụng

Trên Cydia có rất nhiều mẫu theme đẹp cho iPhone, bạn chỉ cần truy cập chọn tải và cài đặt cho điện thoại. Giới thiệu một số mẫu phổ biến như: 

bo-theme-dep-cho-iphone-2.jpg

The Muze 2

bo-theme-dep-cho-iphone-4.jpg

Theme Enkel 9

bo-theme-dep-cho-iphone-3-1.jpg

Theme Flat 8

Nếu ứng dụng tweak Anemone đã được cài đặt vào máy nhứng một lúc nào đó bạn không muốn sử dụng nó nữa, bạn có thể dễ dàng xóa ứng dụng đi. 

Vừa rồi là đôi nét giới thiệu cách tạo bộ theme đẹp cho iPhone trên ứng dụng Anemone. Chúc bạn có được nhiều bộ theme đẹp và thú vị!

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận