Cách khắc phục tình trạng iPhone 5 Restore lỗi 9

Cách khắc phục tình trạng iPhone 5 Restore lỗi 9

Bạn cài lại iOS cho chiếc iPhone nhưng lại gặp tình trạng iPhone 5 Restore lỗi 9 và không biêt cách khắc phục như thế nào, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để biêt cách khắc phục nhé. Ngày nay, iPhone là chiếc điện thoại “HOT” nhất trên thị trường được nhiều người yêu thích và tin dùng. Nhắc đến dòng sản phẩm iPhone người ta nghĩ đến ngay sự bền bỉ, chắc chắn với nhiều đặc tính ưu điểm của sản phẩm đang sử dụng hệ điều hành IOS. Tuy nhiên, một chiếc điện thoại bền bỉ, chắc chắn đến đâu cũng không thể tránh khỏi những lỗi khi đang sử dụng. Đặc biệt là những lỗi trong quá trình restore.

cach-khac-phuc-tinh-trang-iphone-5-restore-loi-9

iPhone 5 Restore lỗi 9 là gì? Nguyên nhân do đâu?

Restore iPhone báo lỗi là một hiện tượng khá phổ biến mà nhiều người sử dụng gặp phải trong đó không thể không nhắc đến Restore lỗi 9. Mỗi khi lỗi này xuất hiện, nhiều người sử dụng không biết phải khắc phục, sửa như thế nào? Khi ấy, họ cảm thấy lo lắng khi bị trì hoãn công việc và không thể sử dụng chếc điện thoại của mình như bình thường được nữa? Trước những lo lắng ấy của người sử dụng, chúng tôi sẽ mang đến bạn cách khắc phục lỗi 9 khi restore iPhone. Đặc biệt là khi iPhone 5 Restore lỗi 9 là lỗi đã trở thành khá phổ biến và quen thuộc đối với người sử dụng. Biểu hiện khi Restore iPhone bị lỗi 9 đó là trong quá trình thực hiện Restore iPhone phần mềm iTunes sẽ hiện thông báo “The iPhone can not restore. An Unknown error occured (9)”. error-9-fix Chúng ta có thể hiểu, lỗi 9 là do HDD hỏng gây ra. Tuy nhiên trên thực tế và do nhìn nhận của các kĩ thuật viên thì lỗi 9 không hẳn là do một mình HDD gây ra. Có rất nhiều nguyên nhân khiến iPhone 5 Restore lỗi 9 như:

  • Do cáp kết nối USB của bạn bị lỏng khi kết nối điện thoại với máy tính hoặc cũng có thể bạn đang sử dụng cáp kết nối không phải chính hãng của iPhone.
  • Do phần mềm iTunes bạn đang sử dụng trên máy tính không phải là phiên bản iTunes mới nhất.
  • Trước khi thực hiện Restore bạn không đưa iPhone về chế độ DFU.
  • Do hệ điều hành Windows máy tính bạn bị lỗi.
  • Bên cạnh đó, việc phần cứng iPhone bị hư hỏng cũng là nguyên nhân khiến cho iPhone 5 Restore lỗi 9.

Trước những nguyên nhân Restore iPhone bị lỗi 9, chúng tôi sẽ giúp bạn những cách khắc phục chúng giúp máy bạn hoạt động được bình thường. Dưới đây là một số cách đơn giản dành cho bạn.

cap-ket-noi-iphone-ipad-voi-may-tinh Kiểm tra lại cáp kết nối

Cách khắc phục khi iPhone 5 Restore lỗi 9

  • Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại cáp USB xem cáp đó có chính hãng Apple hay không? Hoặc bạn có thể đổi sang cổng USB khác và thực hiện Restore lại.
  • Cập nhật phần mềm iTunes phiên bản mới nhất về cho máy tính của bạn. Bạn có thể gỡ bỏ phiên bản cũ cùng với tất cả các file có liên quan đến phiên bản này ở máy tính đi. Sau đó bạn có thể tiên hành tải và cài đặt, sử dụng phiên bản mới.
  • Thực hiện đưa điện thoại iPhone về chế độ DFU trước khi tiến hành Restore lại máy. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấn và giữ đồng thời hai nút Home và nút nguồn trong thời gian khoảng 10 giây. Sau đó bạn thả tay ở nút nguồn ra và vẫn giữ nguyên nút Home cho tới khi phần mềm iTunes nhận được thiết bị iPhone. 

Nếu sau khi bạn đã thực hiện tất cả các phương pháp trên mà iPhone 5 Restore lỗi 9 vẫn không được khắc phục thì bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa. Bởi lúc này có thể do máy bị lỗi phần cứng. Do vậy, bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa để các kĩ thuật viên xem, tư vấn và sửa chữa cho bạn. Đây là một số cách khắc phục Restore iPhone 5 khi bị lỗi 9. Hy vọng những cách trên sẽ giúp bạn có thể khắc phục được lỗi cho điện thoại của mình.

Xem thêm cách khắc phục khi iPhone 5 mất sóng tại đây

Từ khóa liên quan:

  • sửa iPhone 5 Restore lỗi 9
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận

T
Pham Thai
may cua em iphone 4 bi lock nha mang AT&t lam sao de moi khoa 7.1.2
Trả lời     19:33 15/01/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
dạ phí mua code mở mạng là 150.000đ bạn nhé
Trả lời     18:47 16/01/2019
t
thaolethanhtrung Quản trị viên
dạ phí mua code mở mạng là 150.000đ bạn nhé
Trả lời     18:47 16/01/2019

Thông tin bình luận