Cách nghe đài FM trên iPhone hệ iOS

Nhiều người vẫn duy trì thói quen nghe đài FM, tuy nhiên trên hệ điều hành của iPhone không hỗ trợ nghe đài trên điện thoại. Vậy cách nghe đài FM trên iPhone như thế nào? Ngày nay, mặc dù hàng loạt các phương tiện thông tin đại chúng ra đời, người dùng được tiếp nhận rất nhiều thông tin từ các kênh khác nhau. Nhưng Radio vẫn giữ một vị trí vô cùng quan trọng tròng không ít độc giả. Để giải quyết vấn đề này Thành Trung Mobile xin được chia sẻ cho bạn đọc một số phần mềm được nhiều người tin dùng nhất, bạn có thể download về điện thoại để tiện sử dụng sau đây:

Mua điện thoại iPhone 7 Lock chính hãng, giá rẻ tham khảo tại đây: https://thanhtrungmobile.vn/co-nen-mua-iphone-7-lock-vao-luc-nay.html

Liên hệ tổng đài: 1900.0360 (chỉ 1.000đ / phút). Hoặc 09.6900.6900

nghe-dai-FM-tren-iphone Nghe đài FM trên iPhone

Cách nghe đài Fm trên iPhone - Các phần mềm nghe đài

Vì phần cứng của chiếc iPhone và iPad của Apple không hỗ trợ nghe đài trên thiết bị, nên bạn muốn nghe đài thì có thể mua chiếc đài riêng rồi kết nối với iPhone , tuy nhiên việc làm này là không hiệu quả và hợp lý. Nên để không bị bỏ lỡ những chương trình trên đài Radio bạn hãy lựa chọn một phần mềm ứng dụng nào đó rồi downdload về máy. Bạn có thể tham khảo một vài cách nghe đài FM trên iPhone sau đây:

#1. Nghe đài- Radio Việt Nam: Đây là phần mềm nghe đài Fm trên iPhone có lượng tải nhiều nhất. Ứng dụng cho phép bạn nghe tất cả chương trình của VOV Việt Nam trên khắp các tỉnh thành cả nước đồng thời các chương trình của đài quốc tế như: BBS, VOA,...

nghe-dai-FM-tren-iphone Nghe đài- Radio Việt Nam

#2. Radio Viet Free- Đài tiếng nói Việt Nam Với ứng dụng có thể nới xứng ngang với ứng dụng ở #1. Ứng dụng cho phép người dùng có thể nghe thông tin từ rất nhiều kênh đài trong nước, ở các tỉnh ngoài ra còn có 150 kênh radio nước ngoài. Cho phép bạn thoải mái lựa chọn kênh, chỉ với thao tác đơn giản bạn đã có cách nghe đài FM trên iPhone một cách nhanh chóng rồi.

cach-nghe-dai-fm-tren-iphone Radio Viet Free – Đài tiếng nói Việt Nam

#3. Radio Việt Nam Online So với những phần mềm khác ứng dụng này có ít kênh hơn tuy nhiên vẫn đảm bảo những kênh quan trọng như VOV. Đồng thời ứng dụng có thiết kế cho phép người dùng theo dõi thời gian lịch phát sóng ở mỗi kênh giúp người dùng thuận tiện trong việc nắm bắt lịch phát sóng để theo dõi. Ngoài việc nghe trực tiếp bạn có thể nghe lại các chương trình đã phát trước đấy.

Để biết cách kiểm tra dung lượng bộ nhớ iPhone 7 bạn hãy truy cập vào website của Thành Trung Mobile.

Cach-nghe-dai-Fm-tren-iPhone-1 Cách nghe đài Fm trên iPhone qua Radio Việt Nam online

#4. Radio Alarm Clock

Với thiết kế giao diện theo phong cách cổ điển rất đặc trưng và cuốn hút. Radio Alarm Clock có hơn 500 nghìn kênh radio trên khắp thế giới. Đây là con số rất khổng lồ cho phép người dùng có thể nghe các show kênh của rất nhiều quốc gia từ khắp các nước. Ứng dụng này bên cạnh việc hco phép bạn nghe đài còn có chức năng báo thức hẹn giờ, khi cần tắt âm thanh báo thức bạn chỉ cần lắc nhẹ để tắt âm báo. Đây là một ứng dụng rất tuyệt vời cho cách nghe đài FM trên iPhone. Trên đây là những chia sẻ thông tin về các ứng dụng phần mềm có thể hoạt động trên iPhone khi có 3G hoặc wifi. Bạn có thể dễ dàng download về thiết bị điện thoại và sử dụng. Những phần mềm trên đều là những ứng dụng được sử dụng phổ biến và có tiện ích nhất.

Qua bài chia sẻ cách nghe đài FM trên iPhone hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình ưng dụng phù hợp. Chúc bạn có những giây phút nghe radio thật tuyệt vời!

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về cách sử dụng điện thoại iPhone thông minh tại mục Thủ thuật

[sctv]

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.