Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Cách tăng tốc cho smartphone Samsung cực nhanh và mượt 100% thành công

Cách tăng tốc cho smartphone Samsung cực nhanh và mượt 100% thành công
Đăng bởi Thành Trung lúc 12:54 09/10/2017, Cập nhật bởi Thành Trung lúc 08:51 27/07/2018

Với vài bước tùy chỉnh cực kỳ đơn giản dưới đây, sẽ giúp cho chiếc smartphone samsung của bạn hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết. Đặc biệt các thiết lập đều dựa trên những gì có sẵn trên máy, toàn toàn không phải sử dụng thêm phần mềm thứ 3 hay root máy phiền phức.

note-5-bi-loi-cam-ung

Bây giờ, bạn hãy truy cập vào Cài đặt máy > Thông tin điện thoại > Thông tin phần mềm > chạm nhiều lần vào mục Số hiệu bản tạo (khoảng 7-9 lần) đến khi thấy thông báo xác nhận đã bật chế độ nhà phát triển.

Sau đó, các bạn quay trở lại menu Cài đặt chính sẽ thấy xuất hiện mục Cài đặt cho nhà phát triển (như ảnh minh họa bên dưới).

Tiếp theo, trong mục Cài đặt cho nhà phát triển, bạn cuộn trang xuống tìm 3 mục: Tỉ lệ hoạt ảnh cửa sổ, Tỉ lệ hoạt ảnh chuyển tiếp, Tỉ lệ thời gian của bộ hiệu ứng động. Ở 3 mục này đều đã được thiết lập mặc định với Tỉ lệ hoạt ảnh là 1.x, các bạn hãy chạm vào từng mục rồi chọn 0.5x.

Khi đã tùy chỉnh xong Tỉ lệ hoạt ảnh như nói trên, các bạn tiếp tục cuộn trang xuống tìm mục Buộc tái tạo GPU và bật nó lên. Mục đích của 2 sự kết hợp này chính là giúp tăng tốc hiệu ứng và ép GPU xử lý giao diện thay vì CPU.

Sau khi hoàn tất các thiết lập đúng như hướng dẫn trên, bạn hãy thử trải nghiệm tốc độ load ứng dụng, hiệu ứng chuyển động xem có mượt mà hơn không nhé.

Tham khảo thêm Samsung Galaxy Note 5 99% tại HappyMobile:

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận