Cách thay đổi chữ trượt để mở khóa trên Iphone cực hay

Cách thay đổi chữ trượt để mở khóa trên Iphone cực hay

Bạn đang dùng Iphone, bạn cảm thấy nhàm chán với dòng chữ " Trượt để mở " hay " Slide to Unlock"?

Bạn muốn thay đổi dòng chữ đó để thấy thú vị hơn và mang đậm nét riêng của mình nhưng chưa biết làm thế nào ? Thành Trung Mobile xin chia sẻ với các bạn cách để đổi dòng chữ đó nhanh chóng và dễ dàng nhất.


1.Sử dụng bằng ứng dụng trên kho ứng dụng Custom LS

Đây là ứng dụng được người dùng ưa chuộng nhất bới tính năng đơn giản, hiệu quả, tốn ít dung lượng và thời gian, nhờ ứng dụng mày mà chúng ta có thể thực hiện cách thay đổi dòng chữ trượt để mở khoá dễ dàng mà không gặp bất kì trờ ngại nào

*Lưu ý: Máy điện thoại của bạn cần được jailbreak khi đó Cydia sẽ được cài sẵn trên máy

Bước 1: Các bạn mở Cydia > vào mục tìm kiếm và tìm tên ứng dụng "Custom LS" sau đó chọn Cài đặt để tải ứng dụng về máy

Bước 2: Khi đã tải ứng dụng về máy, chọn mở ứng dụng Custom CL, chọn Cài đặt > xác nhận

Trong mục cài đặt các bạn kéo xuống gần cuối đến khi nhìn thấy dòng" CUSTOM SLIDE TO UNLOCK TEXT", ở trong phần đó bạn gạt thanh kéo sang nút ON để kích hoạt, và viết dòng chữ mình muốn sửa để mở khoá vào ô Text, dòng chữ đó sẽ hiện khi bạn mở màn hình trong khi khóa máy.


2.Thay chữ bằng cách thay đổi File hệ thống

Với cách này các bạn có thể mod bất cứ thứ gì không chỉ riêng với màn hình khóa, tuy nhiên cách này sẽ phức tạp và tốn nhiều dung lượng hơn.

Và 1 yêu cầu quan trọng nữa đó là máy bạn cần jailbreak rồi và đã có iFile. Nếu chưa có iFile bạn hãy down trên Cydia về máy.

Bước 1: Các bạn mở iFile lên, tại đó bạn ấn Back sao cho trờ về thư mục gốc cuối cùng có hình "/", rồi theo đường link /system/Library/CoreServices. Rồi kéo xuống chọn SpringBoard.app ở dòng thứ 4

Cách đổi trượt để mở khoá là: trong mục đó, bạn cần lựa chọn ngôn ngữ cho Text nội dung bạn muốn thay thế, nếu máy bạn là tiếng việt thì chọn vi.lproj, nếu là tiếng anh thì chọn en.lproi ở phía trên.

Trong vi.lproj, các bạn sẽ thấy hiện ra 1 list từ chọn, tiếp tục kéo xuồng đến khi thấy mục SpringBoard-Mesa.strings thì chọn vào đó > có 1 menu nhỏ hiện ra các bạn chọn Property List Viewer để mở nó ra.

Vì trong bảng đặc tính này có rất nhiều dòng thông báo, nên nếu tìm bằng tay rất tốn thời gian. Dưới chữ SpringBoard.strings có mục tìm kiếm bạn ấn "away" và tìm xuống dòng có chữ "trượt để mở khóa" hoặc "slide to unlock" thì nhấn vào và thay đổi chữ bạn muốn chọn 

 

Sau khi thay đổi xong, bạn chọn Back sau đó ấn Done để hoàn tất quá trình thay đổi chữ.

Vậy là chỉ với vài bước đơn giản, các bạn đã biết cách thay đổi chữ "trượt để mở khoá" trên iphone mang đậm phong cách riêng của mình rồi :)  Chúc các bạn thành công !

Từ khóa tìm kiếm: thay đổi thanh trượt mở khóa màn hình iphone, cách đổi dòng chữ trượt để mở khoá trên iphone, cách cài chữ trượt để mở khoá, cách cài chữ mở khóa trên iphone, cách thay đổi trượt để mở khoá iphone

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận