Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Camera của iPhone 8 sẽ được sản xuất tại... Hải Phòng ?

Đây là thông tin thu hút được nhiều sự chú ý nhất, không chỉ người dùng công nghệ trong nước mà tất cả ai trên thế giới cũng đang xôn xao về nguồn tin khá “sốc” này. Thông tin cho biết camera của iPhone 8 sẽ được sản xuất tại... Hải Phòng ? Cùng tìm hiểu thông tin này nhé!

camera cua iphone 8

camera của iphone 8

Thông tin về chiếc điện thoại iphone 8

iPhone 8 là thiết bị có bước chuyển giao quan trọng đối với Apple vì đây là thời điểm “táo khuyết” kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc iPhone đầu tiên cũng như những chờ đợi, niềm tin của các fan hâm mộ đang đặt vào thế hệ iPhone này vì theo như tin đồn cho biết, iPhone 7 không có nhiều thay đổi so với iPhone 6s hay iPhone 6 trước đây. Chính vì điều này mà “nhất cử, nhất động” của iPhone 8 đều được cộng đồng công nghệ “săn đón”, quan tâm một cách rất nhiệt tình.

Camera của iphone 8 được sản xuất ở đâu?

Quay trở lại với vấn đề chính, theo trang Korea Herald, một công ty con của LG với tên gọi LG Innotek sẽ là nhà cung cấp module camera cho các sản phẩm iPhone của Apple, trong đó có iPhone 8 được ra mắt vào năm sau. Thông tin này hoàn toàn chính xác khi đối tác số 1 của Apple là Sony trong việc sản xuất module camera đã không thể đáp ứng được yêu cầu do ảnh hưởng của vụ động đất tại Nhật Bản gần đây.

camera cua iphone 8

Một trong những nhà máy sản xuất Module camera của iphone 8 của LG Innotek

Camera của iPhone 8 sẽ được sản xuất tại... Hải Phòng ?

Trang Korea Herald cũng cho biết thêm, LG Innotek sẽ mở một nhà máy sản xuất Module camera của iphone 8 ở Hải Phòng (Việt Nam) vào năm sau. Được biết, nguyên nhân công ty Hàn Quốc chọn Việt Nam là điểm đến là do chi phí nhân công ở đây rẻ hơn nhiều so với Gumi và Gwangju (Hàn Quốc) và Yantai (Trung Quốc) là nơi hãng đang có các nhà máy sản xuất camera của iphone 8. Rất có thể nhà máy mới của LG Innotek sẽ đi vào hoạt động vào năm sau hoặc có thể đến năm 2018. Đây sẽ là cơ hội cho nhân công Việt Nam nói riêng và cơ hội phát triển cho cả nước nói chung khi một hãng điện tử tên tuổi nữa quyết định đưa nhà máy đến mảnh đất hình chữ S.  

Từ khóa tìm kiếm liên quan: 

pro camera 8 iphone

iphone 8 gia bao nhieu

iphone 8 ra mat

iphone 8 or 16gb

>>>Có thể bạn quan tâm: ĐÁNH GIÁ ASUS ZENFONE 3 MAX

Tags:   sản xuất   hải phòng   iphone 8   camera  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.