Camera trước iPhone 6 bị ngược khi chụp hình, phải làm thế nào?

Camera trước iPhone 6 bị ngược khi chụp hình, phải làm thế nào?

Bạn gặp vấn đề camera trước iPhone 6 bị ngược khi chụp ảnh, những bức ảnh selfie của bạn trông rất kỳ lạ mà không biết cách sửa thế nào. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp khắc phục cho mình nhé.

Vì sao camera trước iPhone 6 bị ngược?

camera-iphone-6-bi-nguoc

Khắc phục camera iPhone 6 bị ngược

Rất nhiều người sử dụng iPhone 6 cũ thắc mắc vì sao chụp ảnh bị lật ngược, đây có phải do lỗi điện thoại hay do họ đã điều chỉnh tính năng gì đó của máy ảnh.

Tuy nhiên, camera iPhone bị ngược không phải một lỗi xảy ra riêng đối với điện thoại của bạn, nó là một cài đặt mặc định của các dòng điện thoại iPhone. Nó là do tính năng tự động lật hình của hệ thống giúp bạn có thể thực hiện chụp các bức ảnh Selfie có kèm chữ sẽ không bị lỗi ngược chữ.

Bởi vậy, bạn không thể điều chỉnh lại được chế độ chụp hình của máy. Tình trạng camera trước chụp hình bị ngược chỉ có thể khắc phục được bằng cách sử dụng ứng dụng chụp hình khác cho những bức ảnh chụp selfie.

Khắc phục camera iPhone 6 bị ngược bằng ứng dụng chụp hình

Một ứng dụng chụp hình selfie miễn phí được nhiều người ưa chuộng để chụp những bức hình đẹp và cũng giúp khắc phục tình trạng camera bị lật ngược ảnh là Camera 360.

camera-iphone-6-bi-nguoc

Để sử dụng ứng dụng chụp hình, trước tiên, bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng.

Link tải về ứng dụng từ App store: Tải camera 360 hoặc tải từ trang web của ứng dụng http://www.camera360.com/, bạn chọn mục tải về cho iPhone.

Đợi ứng dụng cài đặt hoàn tất, để sử dụng, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng từ icon trên màn hình iPhone

Bước 2: Bạn ấn chọn biểu tượng camera ở giữa màn hình

camera-iphone-6-bi-nguoc

Bước 3:  Hệ thống sẽ yêu cầu bạn xác nhận cho phép Camera 360 cho iPhone truy cập vào Camera, ấn chọn OK để xác nhận.

Bước 4: Chúng ta đã có thể truy cập vào trình Camera trên ứng dụng, tại đây các bạn ấn chọn biểu tượng Hình tròn màu vàng để chụp ảnh. Bạn đã có thể chụp những bức ảnh selfie mà không còn bị lỗi camera trước iPhone 6 bị ngược nữa.

Thực tế thì vấn đề ảnh chụp bị ngược chúng ta sẽ gặp phải đối với khá nhiều dòng điện thoại khác. Cách khắc phục đơn giản nhất chính là sử dụng một ứng dụng chụp hình khác để có được bức ảnh theo ý mình.

Hi vọng rằng cách khắc phục camera trước iPhone 6 bị ngược này hữu ích với bạn.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận