Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

Chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 823, RAM 8 GB đã cận kề ngày ra mắt

Sau khi tiết lộ một số thông tin cho rằng sắp sửa tung ra thị trường chiếc Smartphone siêu mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 823, bộ nhớ RAM 8 GB thì LeEco đã ấn định ngày ra mắt cho sản phẩm này. Thông tin hé lộ rằng Chiếc Smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 823, RAM 8 GB đã cận kề ngày ra mắtCùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Smartphone đầu tiên trên thế giới dùng chip Snapdragon 823, RAM 8 GB

chiec smartphone dau tien tren the gioi

Teaser quảng cáo của LeEco

Cụ thể hơn, một teaser quảng cáo đã xuất hiện trong đó xuất hiện ngày ra mắt của sản phẩm chạy chip Snapdragon 823 là vào ngày 29 tháng 6 tới đây, tức nghĩa chỉ còn chưa đầy 5 ngày nữa nữa là thiết bị Smartphone đầu tiên trên thế giới chạy chip Snapdragon 823 sẽ ra đời. Trong hình ảnh teases này được mô phỏng khá thú vị đó là một viên đạn rực lửa đang được bay ra khỏi nòng súng  với tốc độ cực nhanh, điều này cũng tượng trưng cho sức mạnh hủy diệt mà máy sẽ mang lại trong các tác vụ sử dụng.

Thông tin chi tiết về cấu hình cao mạnh mẽ của Smartphone chip Snapdragon 820

Nói về LeEco, đây là nhà sản xuất ít ai biết đến vì trước đây hãng được đặt tên là LeTV với các sản phẩm cấu hình cao, giá khiêm tốn. Được biết đến với danh hiệu nhà sản xuất đầu tiên sử dụng chip Snapdragon 820 mạnh nhất với Le Max Pro, LeEco bắt đầu có “tiếng” ở trên sân chơi di động với sự ra mắt của ngày một nhiều những mẫu mã điện thoại khác nhau từ giá rẻ bình dân cho đến hàng cận cao cấp. smartphone sap ra mat

LeEco Max Pro

Và để tiếp tục dành được danh hiệu chiếc Smartphone đầu tiên chạy chip Snapdragon 823 (một biến thể của Snapdragon 820 có xung nhịp được ép lên cao hơn), LeEco sẽ tung ra mẫu điện thoại mới tại Hội nghị di động thế giới Thượng Hải (MWC Shanghai) bắt đầu từ ngày 29 tháng 6 tới đây.

Phiên bản smartphone dùng chip xử lý Snapdragon 823

Trước đó Asus đã từng công bố rằng họ sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của Zenfone 3 Deluxe với chip xử lý Snapdragon 823 cùng bộ nhớ RAM sẽ là 6 GB hoặc có thể là 8 GB (Bản hiện tại đang sử dụng Snapdragon 820 và 6 GB RAM) và nếu nguồn tin quảng cáo xuất hiện là đúng sự thật thì Asus Zenfone 3 Deluxe sẽ đi sau hãng điện thoại đến từ Trung Quốc trong việc dẫn đầu xu hướng dùng chip di động hiện nay. smartphone dau tien ram 8gb sap ra mat Tuy nhiên, nhìn nhận một cách thực tế thì việc trang bị dung lượng RAM lên tới 8 GB vẫn chưa thực sự cần thiết trên một chiếc Smartphone. Phải chăng các hãng điện thoại đang chạy đua cấu hình một cách quyết liệt, và những thông số kỹ thuật đó phải đến bao giờ mới dừng lại ? Chắc chỉ có thời gian mới trả lời được.

>>>Có thể bạn quan tâm: Smartphone với màn hình 2K, nghe nhạc hay như iPhone, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 128 GB sắp ra mắt với giá chưa đến 400 USD

Tags:   chip snapdragon 823   the gioi   dau tien   smartphone  

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.