Có nên mua iPhone 6 lock ở thời điểm này hay không?

Có nên mua iPhone 6 lock ở thời điểm này hay không?

Thời gian vừa qua, tình trạng sim ghép không còn fix được hết lỗi khiến những người có ý định mua iPhone lock cảm thấy lo lắng, do dự với quyết định có mua hay không? Thời điểm hiện tại thì sao? iPhone 6 lock có còn là sản phẩm giá rẻ, chất lượng ổn định để người dùng tin tưởng?

Thực hư về thông tin đã có sim ghép thần thánh mới

Trước đó, thế hệ sim ghép thần thành phiên bản đầu tiên với khả năng fix 100% các lỗi thường xảy ra trên iPhone lock như: *101#, lỗi miss 3G, facetime... Với sim ghép Vfsim thần thánh, iPhone lock hoàn toàn có thể biến thành máy quốc tế một cách hoàn toàn tự động.

Tuy nhiên, trong khoảng 1 tháng qua, tình trạng sim ghép đột nhiên không thể fix được lỗi trên iPhone lock khiến người dùng vô cùng hoang mang.

Người đang sử dụng lo lắng máy bị biến thành "cục gạch". Người có ý định mua cũng băn khoăn có nên mua hay không, liệu chờ một thời gian có cách nào để fix được lỗi không?

Sim ghép thần thánh bản mới thực sự đã xuất hiện

Sau một vài phiên bản sim ghép với khả năng fix lỗi còn hạn chế trên một số dòng iPhone và khá "vất vả" với dòng iPhone lock của nhà mạng Sprint, đôi khi làm người dùng mừng hụt.

Không phải để thị trường chờ đợi quá lâu, sim ghép VFsim thần thánh đã chính thức quay trở lại. Khả năng tự động fix 100% lỗi lại "thần thánh" như xưa. Chỉ với thao tác ghép sim đơn giản, iPhone 6 lock lại hoạt động với đầy đủ các tính năng không khác máy quốc tế.

Khả năng thần thánh của Vfsim phiên bản mới nhất:

  • Auto fix 100% lỗi
  • Thách thức cả nhà mạng Sprint
  • Hỗ trợ iOS 11 mới nhất
  • Nhận cả phôi sim 3G và 4G
  • Hoạt động trên tất cả các dòng iPhone lock

Nhu cầu của người dùng hiện nay về iPhone 6 lock

Đánh giá về nhu cầu người dùng dựa trên lượng máy iPhone lock nói chung và iPhone 6 lock nói riêng tại Thành Trung Mobile.

Vào thời điểm khi sim ghép "bị khóa", số lượng khách hàng mua iPhone 6 lock giảm xuống do tâm lý e ngại. Tuy nhiên, chỉ không lâu sau đó, nhờ sự tin tưởng vào cam kết bảo hành fix lỗi sim ghép trọn đời máy của Thành Trung Mobile, lượng iPhone 6 lock bán ra lại tăng mạnh trở lại.

Đặc biệt, trong những ngày gần đây, số lượng khách hàng mua iPhone 6 lock đã tăng đỉnh điểm nhờ sự xuất hiện trở lại của sim thần thánh.

Có thể thấy rằng, rất nhiều người vẫn luôn có nhu cầu mua iPhone 6 lock, họ chỉ "hoãn lại" để chờ đợi.

Liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để mua điện thoại iPhone 6 lock với giá tốt nhất, tặng miễn phí Vfsim thần thánh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Thành Trung Mobile cũng là đơn vị đầu tiên đưa ra cam kết bảo hành fix lỗi sim ghép trọn đời với khách hàng khi mua iPhone lock.Hiện nay, giá của iPhone 6 lock đang khá rẻ, nhưng trong thời gian tới rất có thể giá bán sẽ tăng lên do nhu cầu tăng cao, thị trường khan hàng. Bởi vậy, đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn mua cho mình một chiếc điện thoại iPhone 6 lock.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận