Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Có thể bạn chưa biết cách để Slide to Unlock trên iOS 10

Có thể bạn chưa biết cách để Slide to Unlock trên iOS 10
Đăng bởi Thành Trung lúc 11:13 23/08/2017, Cập nhật bởi Thành Trung lúc 12:32 23/08/2017

Slide to Unlock trên iOS 10 là gì? Đây là 1 tính năng đã bị loại bỏ từ khi Apple cập nhật các thiết bị của mình lên iOS 10, mà thay vào đó là nhấn phím home để mở khóa. Vậy làm sao để mang tính năng này trở lại trên iOS 10? Hiện với máy đã jailbreak thì bạn đã có cách để bật tính năng Slide to Unlock trên iOS 10 rất dễ dàng và nhanh chóng.

Mới đây, nhóm CP Digital Darkroom đã tung ra một tweak có tên LegacySlideToUnlock giúp đem lại tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 đã jailbreak. Để có thể cài đặt chức năng này, bạn hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở Cydia, chuyển qua tab Source, thêm vào Source địa chỉ http://beta.cpdigitaldarkroom.com

Bước 2: Sau khi Cydia cập nhật lại Source, bạn qua tab Search và tìm từ khóa LegacySlideToUnlock. Chọn và cài vào.

Bước 3: Sau khi cài xong, chọn Restart SpringBoard để khởi chạy lại máy. Vậy là xong rồi đó, tính năng Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS 10 đã xuất hiện.

Chú ý: LegacySlideToUnlock hiện vẫn đang trong giai đoạn beta nên có thể không hoạt động ở 1 số thiết bị và máy bị bật Safe Mode. Nếu gặp tình trạng như trên bạn hãy xóa LegacySlideToUnlock trong Cydia và khởi động lại máy để thiết bị trở lại hoạt động bình thường. Chờ tác giả cập nhật phiên bản mới fix lỗi cho Slide to Unlock cho iPhone chạy iOS trên 10.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận