Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android tiện nhất

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android tiện nhất

Thông thường, đa số người dùng sẽ sử dụng nhiều tài khoản cho nhiều mục đích khác nhau như chơi game, làm việc, chat,… Vấn đề gặp phải là họ chỉ sử dụng 1 thiết bị Android. Vậy làm sao để có thể sử dụng nhiều tài khoản trên cùng 1 điện thoại?. Mời các bạn xem 5 ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản facebook trên Android dưới đây.

1. 2 Lines For Whazzap

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-android-1

Ứng dụng cho phép sử dụng và lưu nhiều tài khoản Facebook trên cùng một thiết bị. Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi tài khoản chỉ trong vòng “3 nốt nhạc”. Lịch sử sửa đổi tài khoản cũng như dữ liệu khi chuyển đổi sẽ được lưu lại. Đặc biệt dành cho những thiết bị sử dụng SIM kép

Hơn nữa, giao diện lại khá đơn giản và dễ thao tác. Tuy nhiên, điện thoại Android của bạn cần phải root để sử dụng được ứng dụng này.

>>>Tin liên quan: Tổng hợp 4 ứng dụng xem phim cho Android đã nhất

2. Parallel Space

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-android-2

Parallel Space hỗ trợ hầu hết việc đăng nhập nhiều tài khoản game, ứng dụng, mạng xã hội trong đó có cả Facebook. Bạn có thể luân phiên chuyển đổi nhiều tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hầu như tất cả các chương trình trên Android đều có thử sử dụng parallel Space.

3. 2Face

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-android-3

2Face có giao diện thân thiện với người dùng. Muốn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android, bạn phải cài đặt ứng dụng Facebook vào mục Cloned Apps.

Bên cạnh đó, 2Face còn có tính năng lướt web ở chế độ ẩn danh và chức năng bảo mật bằng mật khẩu ở mục Private Apps. Điều đáng nói, ứng dụng này tiết kiệm pin hơn nhiều so với những ứng dụng khác.

4. App Cloner

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-android-4

Ứng dụng cho phép bạn tạo ra nhiều bản sao của các chương trình gốc. Bạn sẽ có 2 ứng dụng Facebook nếu bạn kích hoạt App Cloner. 2 ứng dụng Facebook này sẽ chạy song song và độc lập.

Tuy nhiên, do là bản sao nên ứng dụng nhân bản (clone) sẽ không tự động cập nhật. Vì vậy, bạn phải xoá bản sao trước, sau đó cập nhật ứng dụng gốc, rồi nhân bản lại để có thử sử dụng hết tính năng mới của ứng dụng gốc.

5. 2Accounts

dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebook-tren-android-5

2Accounts hướng đến sự riêng tư của người dùng. Những ứng dụng nhân bản từ 2Accounts sẽ được bảo mật nếu người dùng muốn. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, ứng dụng này nhanh chóng nhận được sự đánh giá tích cực từ phía người dùng.

Ngoài ra, 2Accounts còn có thêm nhiều tính năng thú vị khác mà chỉ có trải nghiệm người dùng mới cảm nhận hết được.

Nhìn chung thì cả 5 ứng dụng hỗ trợ đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên Android đều có thế mạnh riêng của mình. Duy chỉ có 2 Lines for Whazzap là yêu cầu thiết bị Android đã root, còn 4 ứng dụng còn lại thì không. Bạn sẽ không phải mất phí để sở hữu được 1 trong 5 ứng dụng trên.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận