Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Đánh giá pin iPhone 6 plus lock, sạc bao lâu thì đầy?

Đánh giá pin iPhone 6 plus lock, sạc bao lâu thì đầy?
Đăng bởi Thành Trung lúc 06:30 04/09/2017, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 09:07 12/12/2019

iPhone 6 plus lock là thiết bị được đánh giá cao về thiết kế, cấu hình, tính năng. Còn đánh giá pin iPhone 6 plus lock thì sao? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để bổ sung thông tin về chiếc điện thoại này cho mình nhé!

Đánh giá pin iPhone 6 plus lock, công nghệ sạc pin Li-Po

iPhone 6 plus lock được trang bị công nghệ pin chuẩn Li-Po với dung lượng pin là 2915mAh.

danh-gia-pin-iphone-6-plus-lock

Đánh giá pin iPhone 6 plus lock

Với thiết kế pin không quá cồng kềnh và có phần được thu hẹp hơn so với các sản phẩm khác, Apple khiến cho smartphone này không chỉ vẫn giữ được một thời lượng pin tốt cho iPhone 6 Plus mà còn giúp máy gọn hơn, đẹp mắt hơn.

Sử dụng công nghệ pin chuẩn Li-Po cũng giúp cho thiết bị hạn chế được các vấn đề trục trặc thường gặp và cho thường gian sử dụng pin tốt hơn so với pin chuẩn Li-Ion như nhiều dòng điện thoại hiện nay.

Với công nghệ pin hiện đại, sau khi biết những đánh giá pin iPhone 6 plus lock, chắc hẳn bạn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng smartphone này.

Đánh giá pin iPhone 6 plus lock sạc bao lâu thì đầy

Công nghệ pin chuẩn Li-Po cũng giúp cho smartphone này không có yêu cầu sạc đủ 8 tiếng trong 3 lần sạc đầu tiên như các điện thoại pin chuẩn Li-Ion khác.

Ngoài ra, chiếc điện thoại còn được Apple trang bị cho một pin Lithium – ion 2915 mAh và bộ sạc tiêu chuẩn 1A. Do đó, khi sử dụng hết năng lượng pin thì khi sạc đầy sẽ mất khoảng 3 giờ 48 phút.

Có thể đánh giá pin iPhone 6 plus lock có thời gian sạc đầy khá ngắn so với các smartphone khác. Bạn sẽ không có vấn đề gì phải phàn nàn về pin của iPhone 6 plus bởi thời gian pin duy trì khá ổn, rất tốt, kéo dài thậm chí đến hơn 1 ngày sử dụng.

danh-gia-pin-iphone-6-plus-lock

Top 20 smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay

Nhận xét chung về pin của smartphone này

Trải qua quá trình tổng hợp các quá trình thử nghiệm, đánh giá pin iPhone 6 plus lock cho thấy nếu sử dụng máy ở mức trung bình (1 giờ nghe gọi, 1 giờ lướt web, 1 giờ xem video) thì thiết bị có thể hoạt động tới 79 giờ, đây là con số rất cao.

Chiếc điện thoại này được đánh giá đứng vào trong top 20 smartphone có thời lượng pin tốt nhất hiện nay, và trong top 10 phablet.

Thông qua những đánh giá pin iPhone 6 plus lock mà Thành Trung Mobile cung cấp hi vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin về chiếc điện thoại này và có quyết định lựa chọn cho mình.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận