Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Đánh giá pin Note 5 sử dụng được bao lâu

Đánh giá pin Note 5 sử dụng được bao lâu
Đăng bởi lúc 06:16 22/07/2017, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 08:19 14/12/2019

Khi chọn mua một chiếc điện thoại, thời lượng pin là một yếu tố rất được quan tâm. Bài viết đánh giá pin Note 5 này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để xem thiết bị này có đủ sức làm hài lòng người dùng không nhé.

Đánh giá pin Note 5 chi tiết

Samsung Galaxy Note 5 được sở hữu thiết kế nguyên khối với kích thước mỏng và đẹp hơn so với phiên bản Samsung Galaxy Note 4 tiền nhiệm.

danh-gia-pin-note-5

Đánh giá pin Note 5

Pin của Galaxy Note 5 lại chỉ có dung lượng pin 3000 mAh, ít hơn so với Galaxy Note 4. Tuy nhiên, có thể đánh giá pin galaxy note 5 có điểm khác nổi trội hơn ở viên pin của Note 5 là được tích hợp nhiều công nghệ cải tiến và có thời lượng sử dụng ấn tượng hơn hẳn so với thế hệ trước.

Đánh giá pin Note 5 thông qua tốc độ sạc

Samsung Galaxy Note 5 là thiết bị đầu tiên được hỗ trợ tính năng sạc nhanh cả có dây và không dây với công nghệ hoàn toàn mới.

Bên cạnh khả năng siêu tiết kiệm điện năng của Note 5 thì công nghệ sạc nhanh Adaptive Fast Charger được tích hợp trên chiếc phablet này còn có thể kéo dài được thời lượng sử dụng 4 giờ sau 10 phút sạc.

danh-gia-pin-note

Tốc độ sạc của Galaxy Note 5 so với các máy khác

So với các smartphone cao cấp khác trên thị trường có cùng dung luong pin 3000 mAh, Galaxy Note 5 dẫn đầu về thời gian sạc đầy chỉ với 81 phút.

Thời lượng sử dụng pin

Khi đánh giá pin Note 5 về thời lượng sử dụng thông qua việc chạy lần lượt các tác vụ như lướt web, xem phim, chơi game qua kết nối Wi-Fi. Kết quả thu được là thời lượng sử dụng của Note 5 chỉ xếp sau Sony Xperia Z3 và cao hơn các Smartphone cao cấp như: iPhone 6 Plus, LG G4 hay HTC One M9.

danh-gia-pin-note-5

Test thời lượng sử dụng pin Galaxy Note 5

Qua các thử nghiêm, chúng ta có thể đánh giá viên pin 3.000 mAh của Samsung Galaxy Note là tương đối tốt bởi có thời gian hoạt động khá lâu.

Thông qua bài đánh giá này, có thể thấy Samsung Galaxy Note 5 là thiết bị đủ sức để đáp ứng được nhu cầu thực tế sử dụng smartphone hàng ngày của người dùng trong thời buổi hiện đại và bận rộn.

Tìm kiếm liên quan:

  • danh gia pin note 5
  • pin note 5 dùng được bao lâu
Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận