3 điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất của Samsung

3 điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất của Samsung

Nhắc đến điện thoại có bút cảm ứng người ta thường nghĩ đến các dòng sản phẩm gắn với tên Galaxy Note của Samsung, chúng đã được nâng cấp qua nhiều thế hệ và mang lại rất nhiều thành công cho hãng. Mời bạn cùng Thành Trung mobile tìm hiểu xem thời điểm hiện tại tính đến năm 2018 Samsung có những dòng sản phẩm nào có hỗ trợ bút cảm ứng tốt nhất.

Bài viết liên quan

dien-thoai-co-but-cam-ung

Bút cảm ứng những ngày đầu khi được ra mắt đã gặp phải rất nhiều khó khăn để khẳng định vai trò của mình trong khi màn hình cảm ứng đã quá tiện lợi cho nguoif dùng. Tuy nhiên, bút cảm ứng cũng có lợi thế nhất định trong một số thao tác và nhu cầu công việc thực tế.

Thời điểm hiện nay, ngoài Samsung ra còn rất nhiều hãng đã và đang cho ra đời những dòng điện thoại có bút cảm ứng nhưng không thể phủ nhận một điều rằng các sản phẩm của Samsung luôn chiếm lĩnh thị trường. Sau đây 3 điện thoại Samsung có bút cảm ứng tốt nhất hiện nay.

Một số điện thoại có bút cảm ứng tốt nhất của Samsung

  1. Samsung Galaxy Note 9
dien-thoai-co-but-cam-ung-1

Galaxy Note 9 vừa được ra mắt vào tháng 08/2018 với hàng loạt nâng cấp đáng giá về cấu hình cũng như thiết kế. Máy sở hữu màn hình Amoled 6.4 inch, trang bị chip xử lí Snapdragon 845 và Exynos 9810, bộ nhớ bản cao cấp nhất lên đến 512Gb, hỗ trợ thẻ nhớ SD tối đa 512Gb. Bên cạnh đó Galaxy Note 9 cũng được trang bị viên pin khủng là 4000mAh đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng cả ngày.

Tuy nhiên bút S-Pen mới là thứ người dùng mong đợi nhất, với bút S-Pen trên Galaxy Note 9, mọi thứ đã thay đổi, đây là bút Bluetooth thật sự. S-Pen giờ có thể dùng để thực hiện nhiều thao tác hơn thông qua nút Buetooth trên thân bút, thậm chí điều khiển từ xa trong phạm vi 10m kể từ thân máy.

  1. Samsung Galaxy Note 8
dien-thoai-co-but-cam-ung-2

Đáp ứng sự chờ đợi của người dùng tháng 10/2017 siêu phẩm Galaxy Note 8 chính thức được ra mắt và cũng là điện thoại có bút cảm ứng của Samsung. Thời điểm này Galaxy được trang bị màn hình 6.3 inch, độ phần giả 2K+, tức chỉ nhỏ hơn màn hình của Galaxy Note 9 chỉ 0,1 inch, vẫn được trang bị màn hình AMOLED. Hơn nữa, Note 8 cũng là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép 12MP có hỗ trợ chụp chân dung và xóa phông cực đỉnh.

Và đương nhiên, bút S-Pen trên Note 8 chính là yếu tố làm nên thành công của sản phẩm cao cấp này. S-Pen của Note 8 có tới 8 tùy chọn trong 1 lần chạm, ghi chú tức thời ngay cả khi màn hình đã tắt, dịch đoạn văn bản, chuyển đổi tiền tệ và có được khả năng chống nước đạt chuẩn IP68.

  1. Samsung Galaxy Note FE
dien-thoai-co-but-cam-ung-3

Không sở hữu màn hình to như Note 9 và Note 8, màn hình AMOLED cong 5.7inch hiển thị 2K xuất sắc là lựa chọn của Samsung cho Galaxy Note FE. Đặc biệt máy vẫn còn giữ nút Home vật lí, chip xử lí Exynos 8895. Rất tiếc Note FE không được trang bị Camera kép, thực tế trải nghiệm cho thấy chất lượng ảnh chụp do camera Note FE mang lại rất ấn tượng, vượt trội bên cạnh đó máy trang bị rất nhiều tính năng cho Camera mặc định.

Bút S-Pen trên Note FE chỉ dừng lại ở việc được nâng cấp về độ nhạy và độ chính xác tốt hơn so với thế hệ trước đó, hỗ trợ các tính năng ghi chú nhanh, dịch văn bản mọi nơi, vẽ chuyên nghiệp...và đặc biệt Galaxy Note FE có thể sử dụng khi ở dưới nước đơn giản vì được Samsung hỗ trợ  khả năng chống nước chuẩn IP68.

Tính đến hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều điện thoại có bút cảm ứng để bạn chọn lựa, thậm chí giá rẻ hơn rất nhiều so với các dòng Samsung vừa đề cập trên. Tuy nhiên xét về chất lượng và sự tối ưu thao tác, tính năng cho bút cảm ứng thì hiện tại Samsung đã và đang vượt trội và luôn chiếm ưu thế riêng dù các hãng khác đã có không ít sản phẩm lấn sân sang như, Alcatel OneTouch Hero 2, LG G3 Stylus...

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận