Điện thoại iPhone 6 cũ vẫn bán chạy ầm ầm thời điểm cận Tết

Điện thoại iPhone 6 cũ vẫn bán chạy ầm ầm thời điểm cận Tết

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2018, đây là thời điểm mà người người, nhà nhà muốn sắm cho mình những món đồ cần thiết đón năm mới, một trong số đó là điện thoại di động. Bên cạnh rất nhiều dòng điện thoại mới, iPhone 6 cũ là chiếc smartphone bán rất chạy những ngày vừa qua.

Mặc dù Apple đã ra mắt tới iPhone X thì iPhone 6 vẫn giữ sức hút riêng của nó. Những lý do nào khiến cho iPhone 6 cũ trở thành 1 trong những smartphone bán chạy nhất, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

iphone-6-cu

Những điểm tạo nên sức hút của iPhone 6 cũ

Thiết kế chưa hề lỗi thời

iPhone 6 là thế hệ sản phẩm đánh dấu sự khác biệt trong thiết kế của những smartphone nhà Apple, máy có kích thước được làm lớn để theo kịp xu hướng smartphone hiện đại, cùng thiết kế sang trọng, thời trang với từng chi tiết đềuđược trau chuốt, tỷ mỷ.

Cho tới thế hệ iPhone 7, 7 plus hay iPhone 8, thiết kế cũng không có sự khác biệt nhiều so với iPhone 6, chính vì vậy iPhone 6 cũ vẫn rất thời thượng, không lỗi mốt.

Cấu hình mạnh mẽ

Không thể phủ nhận rằng những thế hệ sau của iPhone 6 được nhà Táo nâng cấp lên các thông số về cấu hình khủng hơn khá nhiều iPhone 6.

Tuy nhiên, với sự tối ưu cực kì tốt của hệ điều hành IOS cũng với bộ xử lý mạnh mẽ được trang bị, iPhone 6 vẫn hoàn toàn cho bạn một tốc độ xử lý mạnh mẽ và mượt mà, đối với các tác vụ sử dụng thông thường và thậm chí một số game nặng thì bạn vẫn khó có thể phân biệt được khi so với các thế hệ mới hơn.

Đánh giá màn hình và camera

Màn hình trên iPhone 6 vẫn sử dụng công nghệ IPS và chuẩn Retina giống như ở iPhone 6s hay iPhone 7, chất lượng hiển thị gần như giống hệt nhau, đảm bảo sự hiển thị vẫn hết sức tuyệt vời.

Camera của iPhone 6 cũ tuy không bằng so với các thế hệ đàn em nhưng với cùng phân khúc thì vẫn rất tốt so với các đối thủ.

Giá hợp lý, tiết kiệm chi phí

So với mua máy mới, iPhone 6 cũ 99% tiết kiệm cho bạn được một khoản chi phí, mà bạn vẫn có thể sỡ hữu 1 smartphone của Apple với đầy đủ các tính năng, hầu như không có sự khác biệt.

Trong dịp mua sắm đón năm mới, ai cũng có rất nhiều thứ cần mua, việc cân đối chi phí cho những món đồ cần mua là vấn đề mà ai cũng nghĩ tới. Bởi vậy, lựa chọn một sản phẩm đảm bảo về chất lượng mà lại tiết kiệm được chi phí như iPhone 6 cũ là phương án vô cùng hợp lý.

iPhone 6 rất hot dịp cuối năm chính nhờ những lý do này. Nếu iPhone 6 cũ phù hợp với bạn, hãy liên hệ ngay với Thành Trung Mobile để được tư vấn mua với mức giá tôt nhất.

Địa chỉ: 1403 đường 3 tháng 2, P16, Q11, TPHCM

Tư vấn miễn phí (24/7): 0988.130.130

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận