Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 “y như thật” tại Việt Nam

Có lẽ không cần phải chờ đến thời điểm Apple công bố bộ đôi iPhone thế hệ mới. Thiết kế và thông tin xoay quanh iPhone 7 & 7 Plus đã xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn công nghệ trong thời gian qua.
Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 “y như thật” tại Việt Nam Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 “y như thật” tại Việt Nam Nắm bắt được lợi thế đó, các thương gia VN nhanh chóng nhập các loại vỏ độ từ Phone 6s lên iPhone 7. Nhìn chung, loại vỏ vẫn thể hiện khá rõ nét kiểu dáng thiết kế của iPhone 7 và 7 Plus, với cụm camera lồi dành cho iPhone 7 Plus, và cụm camera đơn được làm lớn hơn trên iPhone 7 thường. Thậm chí các đường viền ăng-ten mặt sau cũng đã được loại bỏ, và chỉ bố trí ở 2 khu vực là cạnh trên/dưới của máy, không khác gì với so với phiên bản gốc chạy iOS 10 rò rỉ cách đây không lâu. Mời xem thêm: thay vỏ iPhone 6 thành 7
 
Độ vỏ iPhone 6s thành iPhone 7 “y như thật” tại Việt Nam Giá bán của các loại vỏ này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng một thương gia khẳng định rằng, các chức năng của máy vẫn hoạt động bình thường sau khi thay đổi vỏ, mặc dù vị trí thiết kế ban đầu iPhone 6s của máy đã được hoán đổi khá nhiều. Hiện những bộ vỏ này đang trên đường "du nhập" vào thị trường VN. Chắc chỉ sau ít ngày nữa, người dùng sẽ được dịp chiêm ngưỡng "hồn iPhone 6s, da iPhone 7".
 
Nguồn: techz.vn