Độc chiêu giúp tải video từ bất cứ đâu về iPhone không cần Jailbreak

Độc chiêu giúp tải video từ bất cứ đâu về iPhone không cần Jailbreak

Chắc chắn đang có rất nhiều người muốn tải video từ youtube, facebook hay bất cứ đâu về iPhone nhưng không biết cách. Đừng lo ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn cách đơn giản nhất để tải video yêu thích về máy.

iPhone không giống như máy tính, không có các công cụ để hỗ trợ download video. Đặc biệt nếu là máy chưa Jailbreak thì vấn đề này càng khó khăn hơn. Tuy nhiên vẫn có cách để làm điều này, đó là sử dụng ứng dụng Documents 5.

Các bước tải video từ youtube và facebook về iPhone

Bước 1: Tải Documents 5 từ App Store bằng cách mở App Store > Nhập vào thanh tìm kiếm gõ “Document 5” và tiến hành download. Hoặc bạn có thể tải về TẠI ĐÂY.

Bước 2: Mở ứng dụng youtube hoặc facebook và copy link video muốn tải về

doc-chieu-giup-tai-video-tu-bat-cu-dau-ve-iphone-khong-can-jailbreak.jpg

Tại youtube chọn chia sẻ và sao chép liên kết

doc-chieu-giup-tai-video-tu-bat-cu-dau-ve-iphone-khong-can-jailbreak-1.jpg

Facebok cũng làm tương tự

Bước 3: Mở ứng dụng Documents 5, chọn biểu tượng hình la bàn ở góc dưới bên phải và nhập vào thanh địa chỉ "en.savefrom.net"

Bước 4: Dán liên kết video cần tải về đã sao chép ở trên vào khung bên dưới và chờ savefrom kiểm tra định dạng của video đó.

Bước 5: Nhấn nút Download sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại cho phép đổi tên file, định dạng hoặc lựa chọn vị trí lưu trữ (Lưu ý: bạn nên chọn thư mục gốc để chứa file, thao tác này giúp cho quá trình di chuyển video tải về từ Documents 5 vào Camera roll thuận tiện hơn).

Sau khi quá trình tải về hoàn tất, bạn giữ video và kéo vào thư mục Photos. Lúc này video sẽ xuất hiện trong Camera roll và bạn có thể xem lại bất cứ khi nào muốn.

Hãy thử và chia sẻ cho bạn bè người thân cùng biết nhé, chúc bạn thành công!

>>> Xem thêm

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận