Top 5 tựa game chiến thuật cho Android cực hay và hấp dẫn

Top 5 tựa game chiến thuật cho Android cực hay và hấp dẫn

Game chiến thuật hay cho Android là thể loại game mà bạn phải có tư duy cũng như khả năng “điều binh khiển tướng”. Bạn phải phân tích được điểm yếu được đối thủ để công phá dễ dàng hơn. Dưới đây là 5 game chiến thuật mà Thành Trung Mobile đánh giá là hay và lôi cuốn nhất danh cho Android.

5 tựa game chiến thuật hay cho Android bạn nên thử qua

Chỉ cần chơi một lần, bạn sẽ bị hấp dẫn vào thế giới game và chiến thuật ngay lập tức

1. World at Arms

game chiến thuật World at Arms cho Android

Thể loại game chiến thuật cùng với xây dựng và sáng tạo. Phải là chỉ huy quân đội và nắm giữ khả năng để có thể phát triển một thành phố. Bạn sẽ phải kiếm thật nhiều tài nguyên trong game để củng cố lực lượng của bạn, chuẩn bị trận chiến với những người khác nếu không muốn là kẻ thua cuộc.

Ngoài ra, World at Arms còn có thể đánh 6 vs 6 cùng những người chơi khác với nhiều trận chiến khác nhau. Ngoài tính chiến thuật, tư duy, game còn giúp bạn kết nối với bạn bè nhiều hơn trên facebook.

Link tải game World at Arms trên CH Play

2. Hills of Glory 3D

game chiến thuật Hills of Glory 3D cho Android

Game đồ hoạ 3D được phỏng theo thế chiến thứ II. Tại đây, bạn có nhiệm vụ xây dựng và nâng cấp các lô cốt, ngăn chặn và tiêu diệt những kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí như súng, súng cối,…

Bạn có thể kiếm tài nguyên để nâng cấp cũng như trang bị nhiều loại súng hiện đại từ việc tiêu diệt kẻ địch. Bạn phải tính toán hợp lí để sử dụng vũ khí cho phù hợp cũng như không lãng phí tài nguyên.

Link tải game

3. Clash of Clans

game chiến thuật Clash of Clans cho Android

Tựa game vô cùng nổi tiếng được người chơi bình chọn game chiến thuật cho Android hay nhất hiện nay. Khi vào game, bạn sẽ bắt đầu từ một ngôi làng nhỏ. Bạn phải tự thiết kế xây dựng thành một thành phố với sự bảo vệ của những bức tường, trụ và quân lính.

Để nâng cấp được nhà, lính, trụ, bạn phải có tài nguyên từ việc đi cướp của người khác hoặc tự sản xuất. Thông thường, cướp tài nguyên của người khác chính là cách nhanh nhất khiến bạn trở nên giàu hơn. Và đây cũng là điểm nhấn của game này.

Link tải Clash Of Clans trên CH Play

4. Boom Beach - Game chiến thuật hay cho Android có 1-0-2

game chiến thuật Boom Beach cho Android

Phong cách chơi của Boom Leach hơi hướng game Clash of Clans. Bạn sẽ được ở trên một hòn đảo riêng của mình, xây dựng lô cốt và vũ khí để phòng ngừa kẻ địch xâm lấn. Bạn cũng phải thường xuyên kiểm tra xung quanh hòn đảo để chắc chắn rằng mình đang an toàn.

Kế tiếp, bạn phải xây dựng lực lượng để đánh chiếm tài nguyên các hòn đảo khác.

Link tải Boom Beach

5. 1943 Deadly Desert

game chiến thuật 1943 Deadly Desert cho Android

Loại game chiến thuật dựa tho thế chiến thứ 2. Trận chính của bạn nằm ngay sa mạc tạo nên sự mới lạ so với các game chiến thuật thông thường khác.

Vì là game turn-base (game đánh theo lượt) nên bạn phải có sự tính toán cũng như nước đi hợp lý. Nếu đánh nhầm 1 lượt, có thể bạn sẽ phải trả giá bằng một trận thua. Khả năng lãnh đạo cũng như tư duy của bạn sẽ được thể hiện rõ trong game 143 Deadly Desert.

Link tải game

Trên đây là 5 game chiến thuật hay cho Android mà bạn nên thử qua. Bạn sẽ được hoà nhập vào một thế giới khác. Thể hiện được tài lãnh đạo và bản lĩnh cầm quân của mình. Chúc các bạn có thời gian giải trí vui vẻ. 

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận