Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Top 06 game hay cho iOS 2018 miễn phí bạn không nên bỏ qua

Top 06 game hay cho iOS 2018 miễn phí bạn không nên bỏ qua
Đăng bởi lúc 04:39 26/02/2018, Cập nhật bởi Nguyễn Anh Tú lúc 16:44 31/12/2019

Bạn muốn tìm kiếm game hay cho iOS để giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng trên iPhone, iPad? Nhưng lại có vô vàn game hay iOS trên chợ ứng dụng khiến bạn phân vân không biết nên chơi game nào. Dưới đây là 06 game hay dành cho iOS được Thành Trung Mobile đánh giá cao mà bạn nên thử qua.

Top 6 game hay cho iOS hấp dẫn đến từng giây phút

Thể loại game giải trí, chiến thuật, phản xạ đều tập trung đủ trong 6 game dưới đây

1. Zombie Anarchy

game-hay-cho-<a class=ios-1" data-id="6691" />

Zombie Anarchy là thể loại game kinh dị pha lẫn hành động vô cùng gây cấn. Bạn sẽ có thành trì của riêng mình, cố gắng tìm kiếm tài nguyên và xây dựng quân đội, củng cố sức phòng thủ để có thể tồn tại giữa 1 rừng zombie đáng sợ ở bên ngoài.

Tải Zombie Anarchy

2. Glitch Dash

game-hay-cho-ios-2

Game tập cho bạn sự phản xạ, bạn sẽ liên tục di chuyển về phía trước, đi qua những thế giới trừu tượng, phong phú và đẹp mặt. Tuy nhiên, hành trình này không hề đơn giản, sẽ có những cảm bẫy luôn rình rập và xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn phải nhanh tay, nhanh mắt để có thể né tránh, giữ mình an toàn để đến điểm đích.

Tải Glitch Dash tải đây 

3. Romance of Three Kingdooms

game-hay-cho-ios-3

Romance of Three Kingdooms là game hay cho iOS thuộc thể loại chiến thuật được chơi nhiều nhất, game mô phỏng dưới thời Tam Quốc, đồ hoạ game được chú trọng và đánh giá rất cao.

Để chiếm lĩnh thành trì và bảo vệ được lãnh thổ của mình, bạn phải có sự tính toán và tư duy. Không được phí phạm tài nguyên nếu không đó sẽ là sai lầm khiến bạn phải mất lãnh thổ của mình.

Tải về Romance of Three Kingdooms

4. Asphalt: Extreme

game-hay-cho-ios-4

Game đua xe với những pha tranh hạng vô cùng đỉnh cao, chất lượng. Có gắng về đích ở những hạng cao, bạn sẽ có tiền để sắm sửa trang thiết bị hiện đại và nâng cấp cho xe của mình, hoặc là mua những chiếc xe đua cao cấp hơn. Game có tới 35 loại mẫu xe đua nổi tiếng hiện nay.

Cùng với đó là những địa hình được mô phỏng cực kì chân thật từ phong cách đô thị hiện đại, phong cách hoang dã trên sa mạc hoặc là những pha hành động trên những ngọn núi cao.

Tải game hay cho iOS Asphalt: Extreme tại đây

Xem thêm tin tức khác tại đây

5. Monter Super League – Game hay cho iOS được yêu thích nhất

game-hay-cho-ios-5

Monser Super League là game thuộc thể loại nuôi thú ảo. Kết hợp với thể loại game chiến thuật và đánh theo lượt dưới dạng những thẻ bài. Trong game, thú ảo sẽ được gọi là Astromon.

Nhiệm vụ của bạn là thu thập thẻ bài có những Astromon sở hữu kĩ năng tối thượng, và sắp xếp đội hình cho những Astromon của mình để có thể hỗ trợ cũng như phát huy tối đa những kĩ năng của chúng. Mỗi Astromon sẽ có những kĩ năng và tác dụng khác nhau.

Thế giới game vô cùng rộng lớn với 8 vùng đất kì bí và có tới hơn 550 Astromon khác nhau để bạn tìm kiếm và thu thập. Việc sở hữu càng nhiều Astromon sẽ khiến bạn có nhiều chiến thuật hơn khi đánh nhau với người khác cũng như kẻ địch trong game.

Tải game hay iOS: Monter Super League

6. Maguss

game-hay-cho-ios-6

Thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi, hay còn gọi là MMORPG. Kết hợp với đó là việc tự thân vận động bằng cách mình di chuyển trong thế giới thực. Việc di chuyển trong thế giới thực giúp bạn vừa có thể thu thập được quái thú vô cùng mạnh mẽ, gặp gỡ những người bạn và cùng nhau khám phá thế giới đầy huyền bí trong game.

Tải về game Maguss

Trên đây là 06 game hay cho iOS bạn không nên bỏ qua. Đảm bảo bạn sẽ vô cùng thích thú với 1 trong 6 game này. Game không chỉ là giải trí mà còn là sự rèn luyện tư duy phản xạ. Thành Trung Mobile chúc bạn chơi game vui vẻ sau những giờ làm việc căng thẳng.

Từ khoá tìm kiếm:

game hay trên iphone

game hay ios

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận