Giấu ảnh nhạy cảm trên iPhone cực đơn giản

Giấu ảnh nhạy cảm trên iPhone cực đơn giản

Bạn có những hình ảnh nhạy cảm, bạn không muốn nhiều người biết. Bài viết sau sẽ chỉ bạn cách giấu ảnh nhạy cảm trên iPhone cực kỳ đơn giản. Chỉ cần sử dụng tính năng Crop của iOS. (Không cần cài đặt thêm ứng dụng hay phần mềm gì khác).

Giau_anh_tren_iphoneGiấu ảnh trên iphone, ipad

Trong kho ứng dụng của Apple tràn ngập những tiện ích ẩn giấu hình ảnh cho phép bảo vệ các bức ảnh bằng mật khẩu hoặc thậm chí còn đồng bộ với tài khoản Dropbox nhưng hơi phức tạp.

Dưới đây là cách giúp bạn ẩn các bức hình trong album trên unlock iPhone/iPad một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1. Mở thư viện hình ảnh trên iPhone/iPad và chọn bức ảnh muốn ẩn.

2. Bấm "Edit" và sau đó nhấp vào công cụ "Crop" ở bên dưới.

3. Kéo các góc của cropping box đến vị trí mà bạn cho là phù hợp (phần phụ hay những chi tiết nhỏ trong bức ảnh) sao cho vùng ảnh mới phải hiển thị đầy đủ trong khung box.

4. Lưu lại phiên bản vừa crop và nó sẽ thay thế hình ảnh ban đầu trong thư viện ảnh trên thiết bị của bạn. Khi bạn chỉnh sửa một bức ảnh bên trong iOS, bản gốc được lưu cùng với các phiên bản chỉnh sửa và do đó chúng ta có thể khôi phục trở lại ảnh gốc ban đầu mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Muốn xem ảnh gốc, chỉ cần mở hình ảnh chỉnh sửa bên trong album, chọn “Edit” và sau đó bấm “Revert to Original”.

Trong trường hợp iPhone bị mất tùy chọn “Revert to Original”, bạn cũng có thể tự kéo khung crop bằng tay ra phía bên ngoài để thấy được bức ảnh ban đầu. Tóm lại: Để giấu một tấm hình, bạn vào Photos, mở tấm hình cần giấu.

1. Bấm Edit > Crop (biểu tượng khung ảnh hình vuông) bền phải góc dưới, rồi chọn Constrain\Sau đó chọn tỷ lê để cắt nhỏ tấm hình đó lại một vùng nào đó để người xem không nhận ra.

2. Bấm nút Crop > Save để lưu lại. Khi đưa máy cho người khác xem ảnh, phần lớn họ sẽ nghĩ đó là một tấm hình vô nghĩa hay bị lỗi gì đó nên sẽ chuyển sang tấm hình tiếp theo và bạn sẽ không còn sợ hình của mình bị người khác xem nữa. Để phục hồi lại ảnh như cũ, bạn mở tấm hình đó lên lại, chọn Edit > Revert to Original. Chúc bạn thành công.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận