Hiểu rõ iPhone 5S Lock khác gì bản quốc tế

Hiểu rõ iPhone 5S Lock khác gì bản quốc tế

Với một mức giá khá rẻ thì điện thoại iPhone 5s lock đang là tiêu điểm của thị trường điện thoại hiện nay. Vậy điện thoại iPhone 5s lock gì và iPhone 5S lock khác gì với bản quốc tế, muốn hiểu rõ điều này thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

Sự khác biệt giữa iPhone 5s lock và bản quốc tế

iPhone 5s lock là gì - iPhone 5s lock khác gì bản quốc tế?

Điện thoại iPhone 5S được chia làm 2 loại, một là phiên bản quốc tế và còn lại là bản khóa mạng hay còn gọi là lock. Xét về cấu hình và ngoại hình thì 2 phiên bản này không có gì khác nhau cả.

iPhone lock là iPhone được sản xuất ra và bán kèm cùng với hợp đồng của nhà mạng nên nó chỉ có thể sử dụng được sim của nhà mạng đó, còn phiên bản quốc tế thì nó có thể sử dụng tất cả các loại sim của tất cả các nhà mạng trên thế giới.

Điện thoại iPhone lock và iPhone quốc tế đều được sản xuất như nhau, chất lượng và mẫu mã đều giống nhau, nó chỉ khác nhau ở điều kiện sử dụng. Vì nó có kèm theo hợp đồng của nhà mạng nên khi bán ra thì nó có giả rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế và tạo nên một thị trường khác biệt bên cạnh phiên bản quốc tế.

Hình ảnh iPhone 5S Lock

So sánh iPhone 5s lock với bản quốc tế

iPhone 5s lock và bản quốc tế của nó nếu xét về cấu hình và mẫu mã thì hầu như gống nhau hoàn toàn. Vậy sự khác biệt giữa 2 phiên bản này là gì?

Ưu điểm:

  • Bản quốc tế: Khi mua về là có thể sử dụng được tất cả các sim của các nhà mạng trên thế giới. Có thể update phần mềm thoải mái khi Apple ra IOS mới mà không sợ bị khóa máy
  • Bản lock: Cấu hình và mẫu mã không khác gì bản quốc tế, nhưng giá thành thì lại rẻ hơn rất nhiều. Khi mua về chỉ cần sử dụng sim ghép là có thể fix được tất cả các lỗi và sử việc sử dụng sẽ dễ dàng hơn.
  • Bản lock: Khi mua về thì chúng ta phải unlock mới có thể sự dụng được các loại Sim tại Việt Nam và khi chúng ta đi ra các nước khác thì lại không sài được sim, phải unlock thêm lần nửa mới có thể sài được. Không thể cập nhật được phần mềm mới khi Apple ra IOS mới.

Như vậy, khi chọn mua iPhone 5S lock người dùng có thể tiết kiệm được một số tiền khá lớn so với phiên bản quốc tế của nó. Bạn có thể chọn cho mình một sản phầm phù hợp với sở thích và số tiền bạn đang có. Trên đây là sự khác nhau giữa iPhone 5S quốc tế và bản lock của nó. Bạn có thể xem qua và lựa chọn cho mình một chiếc iPhone ưng ý.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận