Hóa ra iPhone cho phép chúng ta khoá ứng dụng mà không cần cài thêm App

Hóa ra iPhone cho phép chúng ta khoá ứng dụng mà không cần cài thêm App

Bạn cảm thấy lo lắng khi cho người khác mượn iPhone vì sợ họ sẽ xem lén hoặc thậm chí phá chúng ta. Mình đã từng bị nhỏ bạn mượn điện thoại và lén đăng status lên Facebook với nội dung là gì chắc các bạn cũng đoán được. Vì thế mình rất ức chế và đã mày mò tìm ra cách để khoá ứng dụng theo từng vùng mà không cần jailbreak.

Bước 1: Cách bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn vào Truy cập Được hướng dẫn.

khoa-ung-dung-ma-khong-can-cai-them-app-1Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng

Bước 2: Tại đây các bạn bật tính năng này lên, bật Phím tắt trợ năng, sau đó thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng bằng cách chọn vào Cài đặt mật khẩu.

khoa-ung-dung-ma-khong-can-cai-them-app-2Vào Cài đặt mật khẩu

Bước 3: Để khoá một ứng dụng bất kì, các bạn mở ứng dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.

khoa-ung-dung-ma-khong-can-cai-them-app-3Bấm Bắt đầu

VD: Mình cho người khác vào ứng dụng Facebook, nhưng không phép họ đăng status thì mình chọn vào khu vực như trên

Ngoài ra, các bạn còn có thể khoá những phím chức năng như: Nút bật/ tắt, âm lượng, bàn phím,... bằng cách bấm vào Tuỳ chọn.

khoa-ung-dung-ma-khong-can-cai-them-app-4Bấm vào Tuỳ chọn

Sau khi cho mượn xong. Bạn có thể trở như lại bình thường bằng cách bấm 3 lần phím Home, nhập mật khẩu và bấm Huỷ là được.

khoa-ung-dung-ma-khong-can-cai-them-app-5Bấm Huỷ

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận