Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone chính hãng

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone chính hãng

Hiện nay, iPhone là dòng điện thoại cao cấp nhất trên thị trường. Cũng chính vì lý do này nên nhiều kẻ gian đã tuồn hàng nhái, hàng giả iPhone từ Trung Quốc qua Việt Nam. Công nghệ làm nhái ngày càng một tinh xảo, nếu chỉ là một người dùng bình thường thì bạn khó có thể phân biệt được đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng fake.

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone được mua từ những trung tâm lớn như Thế Giới Di Động, FPT hoặc Viettel Store thì không cần bận tâm về vấn đề này. Tuy nhiên nếu bạn vừa mua chiếc iPhone cũ từ người quen, từ những trang rao vặt, diễn đàn thì cần cẩn trọng. Sau đây, Thành Trung Mobile xin hướng dẫn bạn cách kiểm tra iPhone chính hãng hay không chỉ với vài thao tác đơn giản.

huong-dan-cach-kiem-tra-iphone-chinh-hang

Hướng dẫn cách kiểm tra iPhone chính hãng

Cách kiểm tra iPhone chính hãng

Bước 1:

Bạn cần biết mã số IMEI của máy, bạn có thể xem IMEI bằng cách vào Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu

kiem-tra-imei-iphone

Mã IMEI iPhone với 15 chữ số

Bước 2:

Vào trang web của Apple để tiến hành kiểm tra, nhập mã số IMEI đã lấy được ở trên và mã xác nhận vào là được.

huong-dan-kiem-tra-iphone-chinh-hang

Nhập mã IMEI và mã xác nhận

Bước 3:

Vào lúc này, trang web sẽ trả về kết quả. Nếu là máy chính hãng của Apple, web sẽ hiển thị giao diện thông tin, bảo hành của máy.

huong-dan-kiem-tra-iphone-chinh-hang

Thông tin về máy sau khi kiểm tra

Nếu không hiển thị như trên có thể do bạn nhập sai mã số IMEI hoặc sai mã xác nhận. Nếu bạn chắc chắn đã nhập đúng mà không xuất hiện giao diện trên thì xin chia buồn cùng bạn, chiếc iPhone của bạn đang sử dụng không phải là hàng chính hãng Apple.

Trên đây Thành Trung Mobile đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra iPhone chính hãng, nếu bạn có thắc mắc cần giải đáp xin hãy bình luận bên dưới, Thành Trung Mobile sẽ trả giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận