Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng dẫn chọn mua và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng

Hướng dẫn chọn mua và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng
Đăng bởi Nguyễn Văn Lợi lúc 09:14 20/07/2016

Hướng dẫn chọn mua và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng giúp quý khách hàng có thể mua một sản phẩm với chất lượng tốt nhất và xứng đáng với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Ipad là sản phẩm thương hiệu cao cấp nổi tiếng của nhà sản xuất Apple, với màn hình lớn cho người dùng trải nghiệm nhiều tính năng đa dạng và tiện lợi nhất. Vì vậy mua một sản phẩm cũ an toàn là mong muốn của nhiều người khi phù hợp với điều kiện kinh tế mà vẫn có thể sở hữu một siêu phẩm cao cấp của Apple.

Huong dan cach test ipad 4 cu

Hướng dẫn chọn mua và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng

Kiểm tra bên ngoài máy ipad 4

Test ipad 4 cũ không thể thiếu thao tác kiểm tra vỏ bên ngoài cho máy để đảm bảo máy có một ngoại hình đẹp, dù là máy qua sử dụng nhưng có nhiều chiếc ipad còn rất mới và giúp bạn có thể sở hữu một chiếc ipad 4 như mới, vì vậy không có lý do gì khiến bạn phải mua một sản phẩm có ngoại hình kém thẩm mĩ.

  • Test vỏ ngoài: Hãy quan sát kỹ lưỡng vỏ của ipad 4 cũ vì máy có kích thước lớn vì vậy vỏ máy rất dễ bị móp méo khi bị va chạm mạnh, kể cả những va chạm nhỏ nhất. Kiểm tra 4 góc và hai mặt cạnh của máy để xem ipad 4 có bị móp, để ý vành cao su màu đen của viền có bị bong hay bị gỡ ra hay không, điều này rất quan trọng, để xác định được máy đã bị tháo hay chưa. Quan sát trái táo có bị phai màu hay không, nếu táo bị phai màu tức là đã bị thay vỏ không chính hãng, không nên mua những chiếc máy như vậy.
  • Màn hình: Test ipad 4 cũ với màn hình, kiểm tra vết xước trên màn hình, kiểm tra chỉ số liên lạc lỏng trên màn hình. Chỉ số này sẽ bị chuyển sang màu đỏ khi tiếp xúc với chất lỏng, nếu phải dán màn hình, hãy yêu cầu người bán hàng bóc bỏ để kiểm tra kỹ hơn.
  • Điểm chết: Theo dõi trên hiển thị màn hình của ipad 4 có điểm chết nào không, đây là những điểm đen tồn tại trên máy, bạn có thể mở ứng dụng Safari và để tông màu trắng để theo dõi điểm chết. Một cách khác phổ biến hơn khi kiểm tra điểm chết trên ipad 4 cũ đó là bạn mở một hình ảnh đã chụp trước đó và phóng to lên xem có phát hiện điểm đen nào trên hình ảnh không.
  • Test ipad 4 cũ thông qua các nút: Kiểm tra các nút trên ipad để xem tình trạng hoạt động của chúng. Khởi động lại ipad để kiểm tra nút nguồn, bấm các nút tăng, giảm âm lượng khi nghe nhạc, nếu các nút này hoạt động tốt thì không có gì phải lo lắng về ipad 4 cũ.
  • Cổng kết nối: Kiểm tra kỹ lưỡng sạc và tai nghe trên máy, bộ sạc phù hợp và đảm bảo chính hãng cho ipad của bạn, kiểm tra cổng tai nghe, bằng cách cắm tai nghe và thử nghe nhạc. ipad 4 phải đảm bảo có bộ sạc chính hãng và có tai nghe hoạt động tốt, cho chất lượng âm thanh chân thực và tốt nhất. Muốn phát huy được hết ưu điểm của chúng, bạn nên mua kiểm tra tai nghe được bán ra phải là tai nghe chính hãng của Apple, vì như vậy sẽ cho chất lượng âm thanh tốt nhất và không phải lo ngại về chất lượng âm thanh cũng như độ bền của máy.

meo test ipad 4 cu

Test ipad 4 cũ

Test Pin của iPad 4

Tuổi thọ của pin là một vấn đề cần được đặc biệt chú trọng khi test ipad 4 cũ, thời gian sử dụng máy càng lâu, tuổi thọ của pin trên máy càng giảm. Hãy sạc đầy pin cho máy và sử dụng các ứng dụng nặng, nếu máy bị sụt pin nhanh chóng thì chứng tỏ pin đã hư. Nếu máy còn bảo hành sẽ được Apple hỗ trợ thay pin chính hãng cho bạn, vì vậy đồng thời bạn nên chú trọng về bảo hành của máy trước khi mua.

Tuy vậy, sản phẩm ipad 4 cũ rất khó để có thể mua được sản phẩm còn bảo hành, vì thế quý khách hàng nên lựa chọn địa chỉ an toàn để có thể mua máy với bảo hành tốt nhất.

Kiểm tra vỏ hộp của máy và phụ kiện

Tuy mua sản phẩm máy cũ nhưng quý khách hết sức chú trọng về vỏ hộp đựng máy, nhiều cửa hàng sẽ không có vỏ họp dành cho ipad 4 cũ, vì vậy quý khách nên hỏi vỏ hộp trước khi xem máy. Tại sao lại phải thực hiện điều này?

  • Xem số IMEI trên vỏ hộp: Check số IMEI trùng với phần cài đặt của máy, và kiểm tra trên trang chủ của Apple, dãy số này phải trùng với nhau và cho ra thông tin của máy để xác định được là hàng chính hãng và không lo lắng mua phải chiếc ipad 4 bị thay thế, hỏng hóc hoặc sử dụng hàng dựng.
  • Vỏ hộp của máy cũng quyết định đến thời gian sử dụng và sự giữ gìn cẩn thận của người chủ trước đây, tốt hơn hết quý khách hàng nên mua một chiếc ipad 4 cũ còn nguyên hộp để bảo vệ cho máy cũng như có được chiếc máy tốt nhất.
  • Phụ kiện cũng là điều quan trọng khi lựa chọn mua máy, đảm bảo ipad còn đầy đủ phụ kiện chính hãng như: sạc, tai nghe,… để sử dụng an toàn nhất.

Lựa chọn địa chỉ mua máy với nhiều ưu đãi lớn

Đây là một bí kíp quan trọng dành cho người dùng khi mua ipad 4 cũ, đảm bảo có thể mua được một chiếc ipad ở địa chỉ uy tín, nhiều ưu đãi hấp dẫn và chế độ bảo hành tốt nhất dành cho ipad của bạn. Cần đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

  • Chọn địa chỉ hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị di động mới và cũ: Vì những địa chỉ này sẽ có kinh nghiệm trong việc hướng dẫn quý khách hàng test máy an toàn, để quý khách có thể tự test ipad 4 cũ khi mua máy.
  • Chọn địa chỉ có bảo hành tốt nhất: Chế độ bảo hành ít nhất 1 năm cho sản phẩm ipad của bạn là an toàn nhất.

Huong dan cach kiem tra ipad 4 cu

Hướng dẫn cách test ipad 4 cũ

Hướng dẫn chọn mua và test ipad 4 cũ tránh hàng dựng với những thao tác ở trên giúp bạn có được một sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Quý khách hàng có thể tự test máy và mua được một chiếc ipad an toàn như mới, phục vụ nhu cầu công việc và giải trí cho bản thân.

Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận