Thủ thuật hướng dẫn dùng điện thoại làm mirco

Thủ thuật hướng dẫn dùng điện thoại làm mirco

Micro ngoại trừ hỗ trợ bạn hát karaoke, còn hỗ trợ bạn trong công việc giảng dạy, bảo vệ được giọng nói của bạn tốt hơn. Vì vậy, để tiết kiệm, bạn có thể dùng điện thoại làm micro không dây rất tiện lợi. Dưới đây là thủ thuật sử dụng điện thoại như micro thứ thiệt.

Ba ứng dụng được mọi người đánh giá và sử dụng nhiều nhất.

1. Mic to speaker

dung-dien-thoai-lam-micro-1

Ứng dụng đơn giản, thuần tuý như một chiếc micro khi chỉ có thanh tăng giảm âm lượng và ghi âm. Nhưng không sao, điều đó là quá đủ với người chỉ có nhu cầu truyền đạt, giảng dạy hoặc hát.

2. Microphone

dung-dien-thoai-lam-micro-2

Wonder Grace phát triển ứng dụng nát với nhiều tính năng hơn. Tính năng nổi bật của Microphone là tính năng thu âm, bạn có thể ghi âm lại giọng nói, giọng hát của mình. Sau đó phát lại nếu muốn trải nghiệm giọng của mình “tuyệt vời” đến thế nào.

Microphone cho phép tạo widget để truy cập ứng dụng nhanh hơn.

3. PaMic

dung-dien-thoai-lam-micro-3

Ứng dụng hỗ trợ bạn phát âm thanh qua việc sử dụng loa Bluetooth. Âm thanh được phát ra sẽ giống như lúc thu vào. Ngoài ra ứng dụng còn có tính năng tăng giảm âm và giảm tiếng vọng khi nói.

Điểm chung của cả ba ứng dụng trên là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải và trải nghiệm từng ứng dụng.

Tổng kết, bạn có thể dùng điện thoại làm micro bằng cách sử dụng ba ứng dụng trên. Nếu muốn đơn giản, bạn có thể sử dụng ứng dụng đầu tiên. Nếu bạn cầu kì hoặc muốn sử dụng loa hỗ trợ để khuếch đại âm thanh, bạn có thể sử dụng phần mềm thứ ba.

Nếu có ứng dụng nào bạn cảm thấy hay hơn, hãy chia sẽ với Thành Trung Mobile và mọi người bằng cách bình luận dưới bài viết này nhé.

>>>Xem thêm: 05 Cách sửa lỗi máy không nhận SIM đơn giản, hiệu quả 100%

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận