Hướng Dẫn kiểm tra Iphone Đã lưu SHSH

Hướng Dẫn kiểm tra Iphone Đã lưu SHSH

Cách kiểm tra iPhone đã lưu SHSH hay chưa? Tại sao nâng cấp, hạ phiên bản phần mềm của iPhone lại cần có SHSH. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải thích kỹ cho bạn và hướng dẫn bạn tự kiêm tra SHSH trên iPhone của mình.

Hướng Dẫn kiểm tra iPhone đã lưu SHSH

1. Lý do cần kiểm tra SHSH

Khi apple ra version mới cho chiếc iPhone, chỉ trong vài ngày server Aple sẽ khóa lại không cho các bạn restore các phần mềm thấp hơn bản mới nhất phát hành. Nếu bạn có một chiếc Iphone đang ở version cao nhất nhưng các bạn không muốn dùng mà muốn hạ xuống để có nhiều tiện ích có thể jailbreak.

Hoặc bạn đang ở version thấp nhưng bạn không muốn nâng lên bản cao nhất bạn chỉ muốn nâng lên bản bạn muốn. Cả hai việc này các bạn cần là check chiếc máy iPhone của bạn có lưu Shsh hay chưa Nếu có lưu Shsh thì mình restore ok rồi.

Lưu ý: shsh lưu ở bản nào thì sẽ restore về bản đó ok.

Cách 1: Nếu máy đã jaibreack

Bạn vào cydia để xem. Hàng trên cùng SHSH: IOS 4.0.1 ... máy có lưu shsh của bản nào là bạn có thể restore về bản đó.

Luu_shsh_iphone_tren_cydiaNếu máy chưa Jaibreck bị khóa ở màng hình active hoặc máy chưa jailbreak

Dùng "tinyumbrella" bản mới nhất để check

TinyUmbrella_luu_shsh_iphone

Dùng TinyUmbrella kiểm tra lưu shsh trên iphone

Chúc bạn thành công. Nếu bạn gặp khó khăn gì về phần mềm, bạn có thể tới Thành Trung Mobile để được hỗ trợ nhé. Hãy truy cập Website www.thanhtrungmobile.vn thường xuyên để cập nhật những thủ thuật điện thoại từ chúng tôi.

Thông tin này có hữu ích không?
Tác giả: Bùi Đình Quý
- Nhu cầu sửa chữa điện thoại của người dân ngày càng tăng, đi kèm với đó cũng là sự ra đời của rất nhiều trung tâm sửa chữa lớn nhỏ. Để duy trì vị thế của một thương hiệu sửa chữa uy tín như: THÀNH TRUNG MOBILE tại TPHCM là không hề dễ dàng !!! - Tập thể Thành Trung Mobile nói chung và cá nhân mình nói riêng luôn hướng tới mục tiêu: "Tất cả vì quyền lợi khách hàng" đã được đề ra từ khi thành lập cửa hàng. Những thủ thuật công nghệ, máy móc kỹ thuật và dịch vụ mới nhất luôn được cập nhật để theo kịp với nhu cầu tìm kiếm của khách hàng. Chính vì thế nếu bạn cần tra khảo thông tin giá chính xác cho các dịch vụ hoặc cần hỏi đáp thủ thuật sử dụng như: cách chụp màn hình các dòng điện thoại, jailbreak iPhone, xử lý các lỗi trên tai nghe Airpods, vv... đừng ngần ngại tương tác với mình hoặc gọi ngay theo số Hotline 0909.650.650 nhé!
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận