Chọn địa điểm gần bạn để biết giá và giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

Hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App Store
Đăng bởi lúc 11:08 16/02/2017, Cập nhật bởi Bùi Đình Quý lúc 08:56 27/03/2020

Điện thoại di động nói chung và iPhone nói riêng, ngày càng trở thành một vật tùy thân không thể thiếu của mỗi người. Ngoài những chức năng chính như nghe gọi, nhắn tin, ngày nay điện thoại di động còn là một thiết bị giải trí hữu hiệu.

Kho ứng dụng đồ sộ của Apple từ lâu đã trở thành một nguồn cung cấp các ứng dụng từ miễn phí đến trả phí đồ sộ cho người dùng iPhone.

Thế nhưng có đôi lúc người dùng iPhone sẽ gặp phải trường hợp đó là điện thoại không tải được các ứng dụng từ App Store. Đôi lúc điện thoại có biểu hiện bị treo ở màn hình tải. Hôm nay Thành Trung Mobile sẽ chỉ ra nguyên nhân và hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App Store.

 1. Nguyên nhân không tải được ứng dụng trên App Store.

hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App store
 • Điện thoại của bạn đang bị lỗi phần mềm nên kiểm tra lại xem có phải là do điện thoại có trục trặc với hệ điều hành hay không.
 • Có thể do App Store đang có lượng truy cập lớn lúc đó nên quá trình tải của bạn bị gián đoạn.
 • Bộ nhớ của iPhone bị đầy: bạn cài nhiều ứng dụng hoặc chứa nhiều dữ liệu nên bộ nhớ ngày càng bị đầy. Để có thể tải thêm, bạn cần quá bớt các ứng dụng trong máy đi.
 • Do đường truyền mạng của bạn có vấn đề. Đây là nguyên nhân thường xảy ra nhất. bạn nên kiểm tra lại đường truyền vì đôi lúc điện thoại bị ngắt kết nối nhưng không thông báo.
hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Lỗi icon của ứng dụng muốn tải về cứ ở trạng thái loading hoặc waiting

 1. Hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App Store

 • Reset máy và thử download lại lần nữa
 • Đổi 1 tài khoản ID Apple khác: đôi lúc bạn chơi game hay có trường hợp mod game hoặc app nào đó khiến cho ID của bạn bị khóa và không còn tải game hay ứng dụng được nữa. Lúc này bạn chỉ cần đăng ký một id khác là ok
 • Kiểm tra wifi: Bạn cần kiểm tra kỹ lại mạng wifi của mình, một số trường hợp máy có biểu tượng wifi nhưng lại không có kết nối. Trường hợp này cũng khá thường thấy.
 • Trong trường hợp bạn vẫn vào mạng bình thường nhưng lại không tải app thì có thể thử đổi DNS.
  • Hướng dẫn đổi DNS, chọn wifi mình đã kết nối-> chọn chứ “i” màu xanh-> tại tab DHCP, bạn kéo xuống phía dưới sẽ thấy phần DNS-> xóa bỏ DNS cũ và nhập lại DNS mới như sau: 67.220.220
hướng dẫn sửa lỗi không tải được ứng dụng trên App store

Đổi địa chỉ DNS để vào được App Store

 • Restore lại điện thoại. Cách này có thể làm mất dữ liệu, nên bạn nên sao lưu các dữ liệu quan trọng trước khi thực hiện.
 • Cài app qua máy tính
  • Ngoài cài ứng dụng qua App Store trên điện thoại thì bạn cũng có thể cài đặt bằng máy tính thông qua iTunes.

Không tải được ứng dụng trên App Store là một lỗi khá thường thấy, nếu bạn chưa biết cách khắc phục thì hy vọng những phương pháp trên sẽ có ích cho bạn.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận