Dịch vụ xóa trầy xước mặt kính điện thoại

iOS 12.1 Được Phát Hành, Vá Lỗi Không Sạc Pin Của iPhone Xs Và iPhone Xs Max

Mới đây Apple vừa phát hành iOS 12.1, cụ thể là bản iOS 12 beta 2, chủ yếu sẽ sữa lỗi không sạc trên iPhone Xs và iPhone Xs Max nổi cộm trong mấy ngày qua, vì đây là lỗi cực kì sơ đẳng trong khi giá trị máy đã đạt ngưỡng “nghìn đô”.

cap-nhat-ios-12-1

Trong những ngày qua, bỗng rộ lên thông tin trên các diễn đàn công nghệ khi người dùng phát hiện iPhone Xs và iPhone Xs Max không thể sạc khi ở chế độ chờ mà bạn phải “đánh thức” màn hình thì chúng mới bắt đầu sạc, một số khác phát hiện là khi rút sạc cáp Lightning ra và cắm lại thì máy mới được sạc thay thì thông thường….cắm là sạc.

cap-nhat-ios-2

Phiên bản iOS 12.1 beta 2 phát hành dành cho tất cả thiết bị, đồng nghĩa các thiết bị ngoài iPhone Xs và iPhone Xs Max nếu gặp lỗi tương tự cũng sẽ được khắc phục chưa kể phiên bản iOS này cũng sữa nhiều lỗi khác. Thực tế người dùng đã phản ứng khá gay gắt về lỗi sơ đẳng này từ Apple, một số người dùng iPad thật không may cũng vướng phải lỗi này. Rất may lỗi đã được nhanh chóng báo nên Apple để có bản cập nhật chữa lỗi nhanh chóng.

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở phiên bản iOS 12.1 sẽ kèm theo hơn 70 biểu tượng cảm xúc mới, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn với nhân vật có mái tóc đỏ, tóc xám và cả tóc xoăn, các biểu tượng cảm xúc vui vẻ, cười mãnh liệt và các biểu tượng chủ đề thể thao, thực phẩm,v.v…

Apple cũng cung cấp những tính năng đã được đề cập trước đây, cụ thể như hỗ trợ eSIM cho cả iPhone Xs và iPhone Xs Max. Bạn có thể sử dụng eSIM theo cớ chế mã thay vì dùng sim vật lí (Sim thực) như các dòng điện thoại Android. Tuy nhiên các nhà mạng nơi bạn sử dụng phải có hỗ trợ, nếu không bạn hoàn toàn chưa sử dụng được dù thiết bị (iPhone) và phần mềm trên máy đã hỗ trợ. Tại Việt Nam hiện chỉ mới có Viettel và Vinaphone vừa lập kế hoạch triển khai hỗ trợ eSIM. Khả năng vẫn còn rất lâu để đi vào hoạt động chính thức, đặc biệt là các nhà mạng khác sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn.

Ngoài ra, iOS 12.1 beta 2 sẽ có khả năng kiểm soát chiều sâu của ảnh theo thời gian thực (real-time) tốt hơn khi chụp chân dung. Phiên bản trước đó cũng có thể thực hiện tương tự nhưng áp dụng khi chụp, hiện phiên bản vừa được cập nhật sẽ hỗ trợ kiểm soát chiều sau trước khi chụp.

cap-nhat-ios-3

Điểm đang chú ý là FaceTime nhóm đã được hồi sinh trong bản này, trước đó FaceTime nhóm chỉ có trên bản iOS 12 beta, bản chính bị gỡ bỏ và nay Apple đã mang trở lại trong bản cập nhật mới. Chúng ta sẽ hi vọng Apple sẽ hoàn thiện hơn và mang lại nhiều tính năng mới cho FaceTime nhóm, đặc biệt hữu ích cho những tổ chức, nhóm có thói quen làm việc và họp theo hình thức gọi FaceTime như thế.

Bạn xem thêm bài viết liên quan FaceTime nhóm tại đây: https://bit.ly/2zo41r4

Thông tin bình luận

Chọn địa điểm gần bạn !
Để có giá chính xác nhất cho dịch vụ mà bạn tham khảo.