iPhone 6 lock có hao pin không? Có cách nào để khắc phục?

iPhone 6 lock có hao pin không? Có cách nào để khắc phục?

Với giá bán rẻ hơn khá nhiều so với điện thoại quốc tế, iPhone lock được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, vấn đề iPhone 6 lock có hao pin không vẫn là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm.

Sử dụng sim ghép, iPhone 6 lock có hao pin không?

Sử dụng sim ghép trên iPhone lock giúp unlock nhanh và tiết kiệm chi phí, tuy nhiên tình trạng hao pin thì chưa được cải thiện hoàn toàn.

Lý do dẫn đến tình trạng này là do máy phải chạy thêm chip của sim ghép. Khi người dùng cắm sim ghép và sim của nhà mạng thì điện thoại sẽ phải duy trì sóng kết nối với các trạm viễn thông BTS kể cả khi người dùng không sử dụng.

iphone-6-lock-co-hao-pin-khong

Điện thoại iPhone 6 lock có hao pin không?

Mức độ hao pin khi sử dụng sim ghép để unlock iPhone là bao nhiêu?

Theo nghiên cứu, khi sử dụng sim ghép sẽ gây hao pin hơn so với iPhone quốc tế từ 2-5%, bên cạnh đó chất lượng sóng cũng không ổn định bằng máy phiên bản world. Tuy nhiên, mức độ hao pin còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

+ Do người sử dụng: Bạn là người yêu thích và khám phá những ứng dụng mới, những trò game khủng…và bạn thường xuyên cập nhật, cài đặt những ứng dụng về trên iPhone của mình.

Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến việc hao pin nhanh của tất cả iPhone nói chung và iPhone 6 lock nói riêng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn và cài đặt những ứng dụng thực sự cần thiết.

+ Do chất lượng và đặc tính của sim ghép: hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại sim ghép khác nhau. Các loại sim ghép này không chỉ đa dạng về mẫu mã mà giá cả cũng có sự chênh lệch nhau.

Bạn nên lựa chọn loại sim ghép có chất lượng tốt được đánh giá cao hiện nay như Vfsim.

iphone-6-lock-co-hao-pin-khong

iPhone 6 lock có hao pin không? Có biện pháp gì để hạn chế?

Như đã nêu ở trên, việc lựa chọn sim ghép có chất lượng tốt sẽ giúp cải thiện đáng kể tình trạng hao pin của thiết bị.

Chỉnh lại các thiết lập, cài đặt trong máy: Bạn nên chỉnh lại các thiết lập, cài đặt trong máy để hạn chế tình trạng hao pin như giảm độ sáng màn hình.

Tắt bớt các kết nối không cần thiết, cài hình nền tĩnh thay vì hình nền động, bật chế độ tiết kiệm pin, thường xuyên dọn dẹp thiết bị, xóa bớt các ứng dụng chạy ngầm hoặc ít sử dụng đến…

Khi mua iPhone 6 lock, bạn cần kiểm tra kỹ nguồn gốc, xuất xứ để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng của Apple, tránh tình trạng mua phải hàng dựng, hàng kém chất lượng.

Trong trường hợp lỗi phần cứng do nhà sản xuất, bạn cần mang máy đến các trung tâm có uy tín của Apple để được kiểm tra, tư vấn và sửa chữa,thay thế pin mới nếu cần.

Với bài viết về iPhone 6 lock có hao pin không, hi vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Dịch vụ liên quan:

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận