iPhone 6s lock có tốt không, có ưu và nhược điểm là gì?

iPhone 6s lock có tốt không, có ưu và nhược điểm là gì?

iPhone lock không còn lạ lẫm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, về câu hỏi iPhone 6s lock có tốt không, có đáng bỏ tiền mua vẫn có nhiều ý kiến khác nhau xoay quanh. Hãy cùng Thành Trung Mobile tìm hiểu về chiếc điện thoại này và đưa ra câu trả lời nhé.

iPhone lock khác gì quốc tế? iPhone 6s lock có tốt không?

So sánh iPhone 6s lock cũ với máy quốc tế, về hình dáng, cấu hình, tính năng, 2 thiết bị này không hề có sự khác biệt nhau. Cả hai đều là máy chính hãng do Apple sản xuất.

Điểm khác nhau và cũng chính là hạn chế của iPhone 6s lock là nó bị khóa mạng. iPhone lock được phân phối bởi các nhà mạng của Nhật, Mỹ. Người dùng khi mua máy phải ký vào hợp đồng sử dụng mạng của chính nhà mạng đó, các nhà mạng khác đều không thể sử dụng được khi chưa unlock thiết bị.

iphone-6s-lock-co-tot-khong

Đánh giá iPhone 6s lock có tốt không?

Người dùng Việt Nam muốn sử dụng được iPhone lock cần phải liên hệ mua mã code của nhà mạng nước ngoài hoặc cách đơn giản hơn là sử dụng sim ghép vfsim để unlock.

Sim ghép là một mảnh đồng nhỏ và dẹt như tờ giấy. Được đặt vào trong lòng khay sim, sau đó lắp đè chiếc sim bạn đang sử dụng lên trên.

Máy sẽ lập tức nhận sóng và sử dụng tại Việt Nam một cách bình thường. Vẫn giữ nguyên được nhà mạng và số điện thoại bạn đang sử dụng.

iphone-6s-lock-co-tot-khong

Có thể unlock ổn định iPhone lock bằng sim ghép

Không thay đổi cấu trúc của máy, nếu không tháo khay sim ra không ai biết bạn sử dụng máy Lock.

Phải unlock như vậy, liệu iPhone 6s lock có tốt không, có nên dùng không? Nếu bạn thắc mắc điều này thì điều này không hề đáng lo ngại đâu.

Với thế hệ sim ghép 4g thần thánh hiện nay, nó có khả năng unlock và sửa toàn bộ lỗi trên iPhone lock, giúp bạn có thể sử dụng như máy quốc tế.

Kết luận iPhone 6s lock có tốt không? Có nên mua?

Hầu hết người dùng khi sử dụng iPhone 6s lock với sim ghép đánh giá chiếc điện thoại này chạy ổn định, các ứng dụng, tính năng đều tốt, không khác biệt với bản quốc tế.

Duy chỉ có điểm duy nhất là pin máy có thời lượng dùng kém hơn một chút so với 6s quốc tế. Tuy nhiên, đây không phải là điều cản trở lớn nếu bạn có ý định mua iPhone 6s lock phải không nào?

Nếu bạn không có đủ điều kiện về tài chính để mua cho mình một chiếc điện thoại quốc tế thì rõ ràng iPhone lock là một sự lựa chọn rất hợp lý, vừa có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm điện thoại đẳng cấp.

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm cho mình những thông tin về điện thoại iPhone 6s lock có tôt không và có quyết định cho mình.

Thông tin này có hữu ích không?
Đánh giá & Hỏi đáp. Bạn đã sử dụng dịch vụ?
Đánh giá của bạn:

Thông tin bình luận